Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu? không hiểu từ đâu mà phái đẹp có thắc mắc về vấn đề nâng ngực nhưng không can thiệp phẫu thuật. Trên thực tế có nhiều biện pháp làm gia tăng kích thước vòng một, hầu hết đều là các can thiệp. Vậy liệu có nâng ngực không phẫu thuật thật hay không? chi phí thế nào? Hôm nay hãy cùng chuyên gia Bác sĩ Trí lý giải chi tiết vấn đề này nhé.

Có thể nâng ngực không phẫu thuật không?

Rất nhiều chị em muốn tăng size vòng 1 đều băn khoăn có thể nâng ngực không phẫu thuật không. Vì phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là một cuộc đại phẫu. Do đó, nhiều chị em có sức khỏe không đáp ứng đủ điều kiện hoặc sợ dao kéo thì sẽ khó lòng thực hiện. Hơn nữa, nâng ngực bằng các phương pháp phẫu thuật cũng đòi hỏi phải có một khoảng thời gian để ổn định và lành thương nhất định. Nếu quá bận rộn mà muốn làm đẹp thì phẫu thuật nâng ngực lại không đáp ứng được điều này.

cấu tạo của ngực
Mô tuyến vú đa phần là các mô mỡ

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay. Nếu chị em muốn nâng ngực để có được vòng 1 quyến rũ, săn chắc thì vẫn có thể. Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp bạn đạt được nguyện vọng này. Chỉ cần chị em tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì đã có thế nâng ngực không phẫu thuật một cách an toàn, nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian duy trì cũng lâu dài mà lại không cần phải nghỉ dưỡng sau hậu phẫu quá lâu.

Trên thực tế, nếu không muốn phẫu thuật đặt túi ngực, vòng một không quá lép có thể tiến hành cấy mỡ ngực. Tuy nhiên, bắt buộc trên cơ thể phải có một lượng mỡ nhất định. Mỡ sẽ được lấy ra khỏi cơ thể bằng giải pháp hút mỡ không phẫu thuật. Bằng giải pháp sàng lọc, chọn được tế bào mỡ khỏe mạnh nhất để trực tiếp cấy vào vùng ngực làm gia tăng kích thước bầu ngực. Tuy nhiên, cấy mỡ ngực chỉ thực sự đẹp và hiệu quả với người cò vùng thành ngực tương đối mỏng, thiếu khe ngực hoặc có mô ngực tương đối.

nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

Quy trình nâng ngực không phẫu thuật an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cần trực tiếp được thăm khám và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Tùy vào tình trạng sức khỏe cũng như điều kiện tài chính mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp phù hợp nhất cho từng cơ địa. Tất nhiên không phải ai cũng là đối tượng phù hợp với phương pháp làm đẹp này.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra vùng ngực trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy 3D Vectra-Xt mới nhất sẽ chiếu chụp toàn bộ cơ thể, xác định khuyết điểm và phân tích gợi ý mức độ thay đổi sao cho đạt được tỉ lệ phù hợp nhất.

Bước 2: Thăm khám tổng quát. Đảm bảo bạn có đủ khả năng tiến hành thẩm mỹ một cách an toàn và hiệu quả.

Bước 3: Thực hiện sát khuẩn vùng thẩm mỹ và chuẩn bị khâu lấy mỡ.

phương pháp bơm mỡ tự thân
Mỡ sau khi lấy ra từ cơ thể được chiết tách trước khi cấy vào ngực

Bước 4: Thực hiện lấy mỡ từ cơ thể, chiết tách và tiến hành cấy vào vùng ngực.

Bước 5: Nghỉ dưỡng và tái khám đúng lịch hẹn.

Để đảm bảo an toàn cho việc thẩm mỹ bắt buộc bạn sẽ cần phải gây mê trong suốt thời gian lấy mỡ. Chính vì vậy, mặc dù đây là phương pháp làm đẹp không can thiệp phẫu thuật xâm lấn, không cắt rạch da nhưng vẫn rất cần chú trọng đến công nghệ, máy móc và thiết bị hiện đại.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân
Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Lưu ý quan trọng – không tiêm filler hay mỡ nhân tạo vào cơ thể

Nhiều người cho rằng việc tiêm filler hay truyền miệng nhau về mỡ nhân tạo để tránh phải phẫu thuật. Trên thực tế, lượng mỡ cấy vào vùng ngực tương đối nhiều do đó không thể chọn một chất lỏng nào đó quá lớn để cấy vào bên trong, sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Filler chất lượng cao thường có chi phí rất cao, bạn cũng không thể tiêm một lượng quá lớn vào vùng ngực. Chính vì tâm lý do lắng phẫu thuật, không ít chị em phụ nữ đã bị lừa gạt, tiêm silicon vào vùng ngực khiến ngực nhanh chóng bị cứng, đau nhức và hoại tử.

Đối với những trường hợp từng thực hiện tiêm chích vào bầu ngực, tiêm chất làm đầy… cần được chiếu chụp phim Xquang để kiểm tra kỹ càng trước khi có ý định can thiệp. Nếu là chất không tan bắt buộc bác sĩ cần can thiệp loại bỏ những phần tồn đọng đó ra khỏi cơ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ cân nhắc việc đặt túi hay cấy mỡ ngực.

Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hiện nay nâng ngực không phẫu thuật bằng biện pháp cấy mỡ được tiến hành tại nhiều bệnh viện. Chi phí được tính dựa trên hệ thống cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ và kinh nghiệm trong ngành. Theo đó chi phí được công khai rõ ràng và minh bạch. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

NÂNG NGỰC
Nâng ngực JK 4X55.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Nâng ngực JK 7X79.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Nâng ngực JK Perfect - HOT*119.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Kéo núm vú tụt độ 1 (1 bên)12.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Kéo núm vú tụt độ 2 (1 bên)18.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Combo làm ngắn và thu nhỏ đầu vú18.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Thu nhỏ ngực phì đại Độ 148.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Thu nhỏ ngực phì đại Độ 284.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Thu nhỏ ngực kèm hút mỡ vùng quanh vú (Vú to trên cơ địa béo phì)108.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Treo ngực sa trễ độ 1 (sa trễ mức độ nhẹ, treo qua vùng quầng vú, không đặt túi)36.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Treo ngực sa trễ độ 1 (Phụ thu khi kết hợp nâng ngực/thu nhỏ ngực)24.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Treo ngực sa trễ độ 2 (sa trễ mức độ trung bình, đường mổ dọc, không đặt túi)60.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Treo ngực sa trễ độ 2 (Phụ thu khi kết hợp nâng ngực/thu nhỏ ngực)36.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Treo ngực sa trễ độ 3 (sa trễ nhiều, đường mổ T, J, L, không đặt túi)84.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Treo ngực sa trễ độ 3 (Phụ thu khi kết hợp nâng ngực/thu nhỏ ngực)48.000.000 VNĐTHẨM MỸ NGỰC
Cấy mỡ ngực lần 1 (Mỡ chưa có sẵn, phải hút lượng mỡ vừa đủ trên cơ thể để sử dụng)75.000.000 VNĐCẤY MỠ
Cấy mỡ ngực lần 2 trở đi (Mỡ chưa có sẵn, phải hút lượng mỡ vừa đủ trên cơ thể để sử dụng)50.000.000 VNĐCẤY MỠ
Cấy mỡ ngực combo trọn gói (3 lần)140.000.000 VNĐCẤY MỠ
Cấy mỡ ngực (Mỡ đã có sẵn do làm dịch vụ hút mỡ)50.000.000 VNĐCẤY MỠ

Hình ảnh khác biệt sau khi phẫu thuật nâng ngực 

Hình ảnh sau khi phẫu thuật

Hình ảnh sau khi phẫu thuật 1

Hình ảnh sau khi phẫu thuật 3

Hình ảnh sau khi phẫu thuật 4

Hy vọng rằng thông qua bài viết bạn đọc đã giải đáp được về việc nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu? Từ đó tìm ra cho mình một địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn trước khi có ý định làm đẹp.

0/5 (0 Reviews)
Tags :
Liên hệ