Với những người không may mắc phải dị tật sứt môi, sứt môi hở hàm ếch, phải lớn lên với gương mặt không hoàn thiện, sống trong mặc cảm, tự ti thì PHƯƠNG PHÁP CHỈNH HÌNH THẨM MỸ MÔI MAGIC LIPS tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn chính là tia hi vọng lớn nhất, giúp lấy lại gương mặt hoàn thiện, nụ cười trọn vẹn cùng nhiều cơ hội trong cuộc sống, trong công việc.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN

THỰC HIỆN PHẨU THUẬT MAGIC LIPS

Trường hợp 1

Trường hợp 2

Trường hợp 3

Trường hợp 4

MAGIC LIPS

Phương pháp thẩm mỹ môi do
SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng trực tiếp phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca sứt môi hở hàm ếch, Th.Bs Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã đúc kết, nghiên cứu và phát triển phương pháp tạo hình thẩm mỹ độc quyền đối với dị tật sứt môi hở hàm ếch. Phương pháp này đã và đang mang đến phép màu cho tất cả khách hàng dị tật sứt môi hở hàm ếch với kết quả phẫu thuật hoàn thiện đến 95%, mang đến khách hàng diện mạo mới, đẹp như chưa từng gặp khiếm khuyết, xóa tan những tự ti, mặc cảm.

PHƯƠNG PHÁP MAGIC LIPS

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

Tạo hình dáng môi hoàn chỉnh

Hạ viền môi, chỉnh viền môi, tạo hình dáng môi hoàn chỉnh nhất có thể. Vết khâu thẩm mỹ cao bằng chỉ khâu chuyên dụng, hạn chế tối đa hình thành sẹo xấu

Tạo hình dáng môi hoàn chỉnh

Hạ viền môi, chỉnh viền môi, tạo hình dáng môi hoàn chỉnh nhất có thể. Vết khâu thẩm mỹ cao bằng chỉ khâu chuyên dụng, hạn chế tối đa hình thành sẹo xấu

Xóa sẹo môi

Bóc tách, xóa sẹo môi cũ thiếu thẩm mỹ.

PHƯƠNG PHÁP MAGIC LIPS

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT

Khách hàng chia sẻ sau khi đã phẫu thuật tại JK

Lúc trước mình thấy tự ti với ngoại hình lắm nên cũng rất ngại khi đối diện với người khác. Nhờ đặt niềm tin ở Bác Sĩ Trí mà hiện tại diện mạo mình đã thay đổi rất nhiều. Mình cảm thấy rất tự tin vì các khuyết điểm trên gương mặt đã được khắc phục.

Văn Kiển / Phẩu thuật thẩm mỹ SMHHE
Ảnh đại diện khách hàng thùy trang

Em khá là mặc cảm vì bẩm sinh đã có sẹo môi và lệch vách ngăn khiến mũi không được cân xứng. Biết được Bác Sĩ Trí chuyên giải cứu các ca dị tật nền em đã vô cùng tin tưởng. Hiện tại các khuyết điểm trên gương mặt đã được cải thiện hài hòa hơn. Em thấy rất hài lòng và biết ơn Bác Sĩ Trí.

Thùy Trang / Phẩu thuật thẩm mỹ SMHHE

So với trước đây thì em thấy gương mặt của mình đã thay đổi rất nhiều. Hiện tại thì sẹo môi, mũi đã hoàn toàn cải thiện, cân xứng hơn trước nhiều. Ở đây em được Bác Sĩ và y tá hỗ trợ rất nhiều cả về tinh thần và các chi phí phẫu thuật cho đến khi hoàn chỉnh. Với kết quả hiện tại em cảm thấy rất hài lòng!

Danh Tài / Phẩu thuật thẩm mỹ SMHHE

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn

Hãy để lại thông tin, trợ lý của bác sĩ Lê Viết Trí sẽ liên hệ ngay để tư vấn và đặt hẹn cho bạn!.





    0/5 (0 Reviews)
    Liên hệ