Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng mong muốn bản thân luôn thật xinh đẹp trong mắt mọi người, nhất là cánh máy râu. Tuy nhiên, ngoài một số nguyên nhân về yếu tố di truyền thì sau khi sinh con hầu như vòng 1 của chị em đều có phần “xập xệ” nhiều khiến chị em cảm thấy tự ti. Hiểu được điều đó, bác sĩ Lê Viết Trí đã nghiên cứu và cho ra đời 3 công nghệ Nâng ngực an toàn siêu hiện đại – Thẩm mỹ vòng 1 mô phỏng 6D thấy trước kết quả với mong muốn giúp chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp quyến rũ, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN

THỰC HIỆN PHẨU THUẬT NÂNG NGỰC

Vòng 1 ít mô tuyến dẫn đến ngực lép

Ngực bị chảy xệ

Ngực bị lệch và mất cân đối

Vòng 1 chảy xệ và teo nhỏ sau sinh

NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN

Phù hợp cơ địa phụ nữ Việt

Nâng ngực thẩm mỹ là việc tác động làm gia tăng thể tích vòng 1. Để làm được điều này, bạn cần có vật liệu độn an toàn và một công nghệ đặt túi độn ngực chính xác. Tất nhiên, mọi quyết định thành công hay thất bại sẽ đến từ yếu tố quy trình làm đẹp vô trùng Chuẩn Y khoa cũng như kinh nghiệm, kỹ thuật của người Bác Sĩ khi thực hiện.

Với sự phát triển của hệ thống khoa học kỹ thuật hiện đai, nâng ngực ngày nay với sự phối hợp của máy móc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Trong đó có 3 giải pháp nâng đã được Thạc sĩ Bác sĩ Lê Viết Trí nghiên cứu và phát triển hiệu quả, phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam. Bao gồm: Nâng ngực JK 4X, Nâng ngực JK 7X, Nâng ngực JK Perfect HOT. Theo nghiên cứu, phụ nữ Việt đa phần có thành ngực mỏng, mô tuyến ít phát triển, trải qua quá trình sinh con và cho con bú mô tuyến bị teo nhỏ và chảy xệ. Với kỹ thuật nâng ngực chuyên biệt sẽ giúp khắc phục hiệu quả các vấn đề nói trên, đồng thời trả lại cho phái đẹp vòng 1 quyến rũ.

thu-nho-quang-vu

NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

Vì sao nên chọn phương pháp này?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng. Chính vì mong muốn mỗi người phụ nữ đều có thể hoàn thiện vòng 1 quyến rũ như mong ước, ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí đã nghiên cứu và cho ra đời 3 phương pháp: Nâng ngực JK 4X, Nâng ngực JK 7X, Nâng ngực Perfect HOT. Đây là 3 phương pháp được ứng dụng những công nghệ, vật liệu cũng như kỹ thuật và máy móc mới nhất. Nhờ đó giúp cải thiện “núi đôi” hiệu quả mà lại khắc phục được nhiều nhược điểm của vòng 1 hơn so với các phương pháp khác:

 • Bác sĩ thực hiện có kỹ thuật chuyên môn với hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Công nghệ mô phỏng 6D hiện đại nhất, phân tích chọn size chuẩn tỉ lệ vàng
 • Công nghệ không chạm với phễu Keller plus chuyên dụng vô trùng an toàn
 • Sử dụng túi ngực cao cấp, chính hãng với độ bền bỉ, dẻo dai và mềm mại như ngực thật
 • Mổ nội soi ít xâm lấn chỉ 3 giây nhanh chóng, hạn chế thương tổn và phục hồi nhanh
 • Công nghệ chống sẹo độc quyền cho kết quả vòng 1 đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ
 • Trải nghiệm bệnh viện 5* tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN

NÂNG NGỰC TẠI JK NHẬT HÀN

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT

Khách hàng chia sẻ sau khi đã phẫu thuật tại JK

Ở đây làm được tư vấn qua máy mô phỏng Vectra 3D mà mình mới biết ngực bị lệch hoàn toàn. Và chỉ sau 1 tháng nâng ngực, vòng 1 mình đã vào dáng cân xứng, mềm mại và đẹp tự nhiên luôn. Mình thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây

Chị Minh Phụng / Phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Từng bị chê là 2 lưng nên em thấy vô cùng tự ti, cũng nhờ vậy mà em có thêm động lực và may mắn là gặp Bác Sĩ đúng lúc. Sau 3 tháng vòng 1 đã căng tròn, đẹp tự nhiên với khe ngực quyến rũ đúng như em mong muốn. Em cảm thấy rất tự tin với ngoại hình hiện tại của mình.

Chị Khánh Linh / Phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Sự thật là sau khi tân trang vòng 1 ở Bác Sĩ Trí em thấy rất hài lòng vì công việc mẫu ảnh của em thuận lợi hơn trước. Hơn nữa nâng ngực ở đây em thấy rất yên tâm vì được tư vấn size túi chính xác bằng công nghệ mô phỏng 3D, chính sách bảo hành rõ ràng nữa.

Chị Tuyết Anh / Phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn

Hãy để lại thông tin, trợ lý của bác sĩ Lê Viết Trí sẽ liên hệ ngay để tư vấn và đặt hẹn cho bạn!.

  0/5 (0 Reviews)
  Liên hệ