Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng mong muốn bản thân luôn thật xinh đẹp trong mắt mọi người, nhất là cánh máy râu. Tuy nhiên, ngoài một số nguyên nhân về yếu tố di truyền thì sau khi sinh con hầu như vòng 1 của chị em đều có phần “xập xệ” nhiều khiến chị em cảm thấy tự ti. Hiểu được điều đó, bác sĩ Lê Viết Trí đã dốc lòng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Nâng ngực 5 Nhất – Thẩm mỹ vòng 1 nội soi 3D thấy trước kết quả với mong muốn giúp chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp quyến rũ, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN

THỰC HIỆN PHẨU THUẬT NÂNG NGỰC

Vòng 1 ít mô tuyến dẫn đến ngực lép

Ngực bị chảy xệ

Ngực bị lệch và mất cân đối

Vòng 1 chảy xệ và teo nhỏ sau sinh

NÂNG NGỰC 5 NHẤT

Phù hợp cơ địa phụ nữ Việt

Nâng ngực thẩm mỹ là việc tác động làm gia tăng thể tích vòng một. Để làm được điều này, bạn cần có vật liệu đôn an toàn và một ông nghệ đặt túi độn ngực chính xác. Tất nhiên, mọi quyết định thành công hay thất bại sẽ đều do bác sĩ đóng vai trò quyết định.

Với sự phát triển của hệ thống khoa học kỹ thuật hiện đai, nâng ngực ngày nay với sự phối hợp của máy móc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Trong đó giải pháp nâng ngực 5 nhất đã được Thạc sĩ Bác sĩ Lê Viết Trí nghiên cứu và phát triển hiệu quả, trên nền cơ địa phụ nữ Việt Nam. Theo nghiên cứu, phụ nữ Việt đa phần có thành ngực mỏng, mô tuyến ít phát triển, trải qua quá trình sinh con và cho con bú mô tuyến bị teo nhỏ và chảy xệ. Nâng ngực 5 nhất sẽ khắc phục hiệu quả các vấn đề nói trên, đồng thời trả lại cho phái đẹp vòng một quyến rũ.

NÂNG NGỰC 5 NHẤT

Vì sao nên chọn phương pháp này?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng. Chính vì mong muốn mỗi người phụ nữ đều có thể hoàn thiện vòng 1 quyến rũ như mong ước, ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp Nâng ngực 5 Nhất. Đây là phương pháp được ứng dụng những công nghệ, vật liệu cũng như kỹ thuật và máy móc mới nhất. Nhờ đó giúp cải thiện “núi đôi” hiệu quả mà lại khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp khác:

  • Bác sĩ thực hiện tốt nhất
  • Công nghệ mô phỏng 3D Vectra-XT hiện đại nhất
  • Sử dụng túi ngực Ergonomic tốt nhất
  • Mổ nội soi nhanh chóng, đặt túi 3s, hạn chế thương tổn và không sẹo
  • Trải nghiệm bệnh viện 5* tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN

NÂNG NGỰC TẠI JK NHẬT HÀN

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT

Khách hàng chia sẻ sau khi đã phẫu thuật tại JK

Ở đây làm được tư vấn qua máy mô phỏng Vectra 3D mà mình mới biết ngực bị lệch hoàn toàn. Và chỉ sau 1 tháng nâng ngực, vòng 1 mình đã vào dáng cân xứng, mềm mại và đẹp tự nhiên luôn. Mình thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây

Chị Minh Phụng / Phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Từng bị chê là 2 lưng nên em thấy vô cùng tự ti, cũng nhờ vậy mà em có thêm động lực và may mắn là gặp Bác Sĩ đúng lúc. Sau 3 tháng vòng 1 đã căng tròn, đẹp tự nhiên với khe ngực quyến rũ đúng như em mong muốn. Em cảm thấy rất tự tin với ngoại hình hiện tại của mình.

Chị Khánh Linh / Phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Sự thật là sau khi tân trang vòng 1 ở Bác Sĩ Trí em thấy rất hài lòng vì công việc mẫu ảnh của em thuận lợi hơn trước. Hơn nữa nâng ngực ở đây em thấy rất yên tâm vì được tư vấn size túi chính xác bằng công nghệ mô phỏng 3D, chính sách bảo hành rõ ràng nữa.

Chị Tuyết Anh / Phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn

Hãy để lại thông tin, trợ lý của bác sĩ Lê Viết Trí sẽ liên hệ ngay để tư vấn và đặt hẹn cho bạn!.

    0/5 (0 Reviews)
    Liên hệ