Bác sĩ Lê Viết Trí nâng cấp máy 3D Vectra-Xt

Bác sĩ Lê Viết Trí nâng cấp máy 3D Vectra-Xt thế hệ mới nhất từ Hoa Kỳ

Vừa qua, ThS.BS Lê Viết Trí chính thức nhận chuyển giao công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D bằng hệ thống Vectra – XT thế hệ mới nhất từ đại diện đơn vị Canfield – Hoa Kỳ. Đây là hệ thống được nâng cấp mới nhất với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực trong quá trình tư vấn thẩm mỹ. Cho phép khách hàng được tận mắt nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, để đưa ra lựa chọn phương án thẩm mỹ phù hợp nhất với bản thân. 
bac-si-le-viet-tri-ung-dung-cong-nghe-mo-phong-3d-vectra-xt-the-he-moi-nhat-tu-hoa-ky-1
Đại diện đơn vị Canfield – Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trao chứng nhận và chuyển giao công nghệ cho bác sĩ Lê Viết Trí
Hơn 10 năm trước khách hàng của Bs Trí đã biết đến máy Vectra 3D để mô phỏng hình ảnh sau khi thẩm mỹ. Sau thời gian dài sử dụng nhận thấy khách hàng cực kỳ hài lòng vì việc tư vấn khách hàng dễ dàng hiểu hơn về phương án phẫu thuật, biết được trước hình ảnh của mình sau phẫu thuật thay đổi như thế nào, ngoài ra nó còn hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình phẫu thuật.

Là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, ThS.BS Lê Viết Trí chia sẻ: Từ khi bắt đầu làm thẩm mỹ, tôi nhận thấy được rằng khách hàng của mình luôn mơ hồ vào kết quả mà họ sẽ nhận được. Khách hàng luôn phó thác hoàn toàn vào kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ, chứ không hoàn toàn tự tin rằng họ sẽ đạt được vẻ đẹp đúng như mong đợi”

bac-si-le-viet-tri-ung-dung-cong-nghe-mo-phong-3d-vectra-xt-the-he-moi-nhat-tu-hoa-ky-2
bác sĩ Lê Viết Trí cùng ekip vui vẻ trong ngày nhận bàn giao

Từ sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Bác sĩ Trí cũng đã từng áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để mang đến hiệu quả cao nhất trong tư vấn, chạm đến tiêu chuẩn cái đẹp mà khách hàng mơ ước. Như việc sử dụng photoshop để khách hàng phần nào hình dung về dáng mũi, góc cằm của họ. Thậm chí cũng từng dùng thạch cao để nắn chỉnh tạo dáng mũi mới cho khách hàng cảm nhận trực tiếp. 

Nhưng những điều này chỉ dừng lại ở thẩm mỹ khuôn mặt và không thể đạt đến độ chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt là trong thẩm mỹ 3 vòng, nhất là nâng cấp vòng 1 thì các việc “thủ công” trên rõ ràng rất khó thực hiện. Khi bác sĩ cần các số đo chính xác như thể tích vòng 1, độ lệch size, độ sa trễ… để cân nhắc đưa ra các quyết định về đường phẫu thuật, kỹ thuật phẫu thuật, tiên lượng sẹo và cách thức để kiểm soát tối đa việc để lại sẹo xấu. Thì việc chỉ nhìn bằng mắt thường và kinh nghiệm của bác sĩ thôi là chưa đủ. 

bac-si-le-viet-tri-ung-dung-cong-nghe-mo-phong-3d-vectra-xt-the-he-moi-nhat-tu-hoa-ky-4
Bác sĩ TRí cùng đại diện đơn vị Canfield – Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Thay thế cho hệ thống Vectra thông thường, Vectra XT sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Cho phép bác sĩ thu được hình ảnh trên toàn cơ thể của khách hàng, mô phỏng vùng thẩm mỹ và đưa ra giải pháp thực hiện phù hợp nhất. Đó là lý do vì sao dù có rất nhiều thách thức đặt ra cho ngành thẩm mỹ sau đại dịch, ThS.BS Lê Viết Trí vẫn quyết tâm mạnh dạn đầu tư, nâng cấp hệ thống mô phỏng 3D thế hệ mới. Ông nói: “Khi biết đến Vectra XT thế hệ mới nhất, tôi đã không ngần ngại nâng cấp ngay hệ thống này. Với mong muốn mỗi khách hàng đều được trải nghiệm chân thật nhất trong quá trình tư vấn. Dù bạn có đi đến quyết định thẩm mỹ hay không, thì việc được nhìn thấy trước kết quả qua máy mô phỏng 3D cũng là điều rất đáng để trải nghiệm. 

bac-si-le-viet-tri-ung-dung-cong-nghe-mo-phong-3d-vectra-xt-the-he-moi-nhat-tu-hoa-ky-5
Hệ thống máy mô phỏng 3D Vectra-xt giúp tái hiện thấy rõ dáng ngực sau khi nâng nhằm chọn size túi chính xác

Đặc biệt hơn nữa, với kết quả từ công nghệ tuyệt vời này, bác sĩ sẽ không còn đưa ra những dự đoán theo cảm tính và kinh nghiệm cá nhân nữa. Mà sẽ có cơ sở từ những thông số cụ thể, chính xác để giúp khách hàng lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp”. 

Trong buổi nhận chuyển giao công nghệ, đại diện đơn vị Canfield – Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ông John Rankin vô cùng hoan nghênh và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, quyết tâm đổi mới, đầu tư để mang đến dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng của bác sĩ Trí. Ông John Rankin tin tưởng rằng, với sự tuyệt vời của Vectra – XT và tay nghề của ThS.BS Lê Viết Trí sẽ mang đến vẻ đẹp mà mọi người hằng mơ ước. Nhất là trong việc tôn tạo vẻ đẹp quyến rũ 3 vòng trên cơ thể cho phái đẹp Việt Nam. 

Video: Tổng quan buổi lễ chuyển giao công nghệ mô phỏng 3D vectra-Xt

Các bạn cũng biết thế giới công nghệ phát triển hàng ngày nên các máy móc mô phỏng cũng phát triển và cập nhật liên tục, và máy Vectra XT thế hệ mới nhất với nhiều cải tiến so với thế hệ trước. Trong đó phải kể đến những ưu điểm nổi bật trong việc kiểm tra các chỉ số cơ thể trong thẩm mỹ 3 vòng như: V1 lệch size, xử lý mỡ thừa hoặc cấy mỡ tạo dáng…Đó là lý do vì sao khi biết đến Vectra XT thế hệ mới nhất, bác sĩ Lê Viết Trí đã không ngần ngại nâng cấp ngay hệ thống này.
0/5 (0 Reviews)
Tags :
Liên hệ