Nâng mũi bác sĩ Lê Viết Trí là trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ được tư vấn giải pháp làm đẹp trên nền công nghệ độc quyền, giúp tái sinh dáng mũi đẹp tự nhiên mà lại vô cùng bền vững. Cùng tìm hiểu về công nghệ làm đẹp mà chuyên gia thẩm mỹ mũi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã đúc kết.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN

THỰC HIỆN NÂNG MŨI J-KO

Mũi thấp, tẹt

Mũi ngắn, đầu mũi hếch

Mũi từng PTTM thất bại

Mũi lệch vẹo

Cấu trúc J-KO

Đẹp chuẩn sang – Thách thức mọi va chạm

Công nghệ nâng mũi được nghiên cứu đáp ứng cơ địa người Việt. Kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid độc quyền. Tạo dáng J-Line thời thượng. Chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi: Lệch vẹo, mũi ngắn, mũi thấp, mũi bè, mũi gồ, múi từng thẩm mỹ thất bại… Cho dáng mũi đẹp tự nhiên và bền vững như mũi thật.

NÂNG MŨI SLINE

Nâng mũi S Line mang đến dáng mũi có độ cao vừa phải, đầu mũi hơi cong nhẹ, tạo sự hài hoà và cân xứng. Cải thiện khuyết điểm mũi, chỉnh hình dáng mũi chuẩn cao và đầu mũi có đọ cong tự nhiên tạo thành hình chữ S.  Đặc biệt, sau khi nâng mũi S Line, dáng mũi có thể duy trì từ 10 đến 20 năm.

Nâng mũi cấu trúc mini

Nâng mũi cấu trúc Mini tác động nhẹ nhàng, nâng cao mũi, kết hợp chỉnh phần đầu mũi. Thẩm mỹ không làm thay đổi tổng diện cấu trúc mũi, không phẫu thuật chỉnh sửa trụ mũi. Đem lại hiệu quả lành thương rất  nhanh vì ít tác động. Phù hợp với người có ít khuyết điểm mũi và không muốn can thiệp sâu.

Nâng mũi Hàn Quốc

 Đây là một trong những phương pháp nâng mũi ra đời đầu tiên. Chỉ sử dụng sụn mềm Hàn Quốc để nâng mũi cao. Chỉ cần 45 đến 60′ là đã có thể sở hữu cho mình một dáng mũi cao thanh tú. Thẩm mỹ nhanh chóng và rất nhẹ nhàng

NÂNG MŨI AN TOÀN - BỀN VỮNG CÙNG BÁC SĨ LÊ VIẾT TRÍ

CAM KẾT CÙNG KHÁCH HÀNG

NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT

KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI

Chia sẻ sau khi làm đẹp mũi

“Em đã nghĩ đến việc nâng mũi rất lâu, nhưng khi gặp được bác sĩ Trí bản thân mới thật sự tin tưởng. Bác làm mũi rất đẹp và tự nhiên. Nếu không nói chẳng ai biết em sửa mũi”.

Xuân Quỳnh / (TP.HCM)

Sau gần 2 năm nâng mũi ở Bác Sĩ Trí. Mình thấy vô cùng hài lòng vì dáng mũi cao thon và phù hợp với gương mặt! Rất nhiều người dành lời khen cho mình. Có những người bạn mới quen cũng khen mũi xinh mà không hề biết mình đã can thiệp thẩm mỹ.

Chị Thúy Vân / Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi
Ảnh đại diện khách hàng thu sương

Mũi thô to là điều mà em cảm rất tự ti trước đây. May mắn là sau khi được Bác Sĩ Trí tư vấn và làm mũi, em đã có được dáng mũi cao thon đúng ý. Cảm thấy kết quả thẩm mỹ của mình quá hoàn hảo!

Chị Thu Sương / Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn

Hãy để lại thông tin, trợ lý của bác sĩ Lê Viết Trí sẽ liên hệ ngay để tư vấn và đặt hẹn cho bạn!

    0/5 (0 Reviews)
    Liên hệ