GIỚI THIỆU

Bác sĩ Lê Viết Trí hiện đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, Giám đốc Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Ông là một trong những chuyên gia nổi bật trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hơn 20 năm gắn bó với nghề y, được mệnh danh là vị bác sĩ có “TAY VÀNG – TÂM SÁNG”,

.Hơn 6 năm trôi qua, bác sĩ Lê Viết Trí cùng ekip đã nỗ lực với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công. Trong đó, hơn 5.000 ca mổ tái sinh diện mạo cho người sứt môi hở hàm ếch.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành Tai Mũi Họng và Phẫu Thuật Đầu Cổ tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Bác Sĩ, Thạc Sĩ Lê Viết Trí

Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành Tai Mũi Họng và Phẫu Thuật Đầu Cổ tại Đại học Y Dược TP.HCM

Tu nghiệp Phẫu Thuật Chỉnh Hình Mũi nâng cao tại Hàn Quốc.

Tu nghiệp dài hạn tại Canada

hình thiết kế 1

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với tâm niệm cải thiện sắc diện cho người Việt, an toàn và bền vững, bác sĩ Lê Viết Trí đã nghiên cứu, ứng dụng thành công những phương pháp thẩm mỹ phù hợp với cơ địa người Việt: Nâng mũi J-KO, sửa mũi dị tật Mega Magic, căng da vùng dưới mắt Mini Eyes 5X, cắt mí Nano, Nâng ngực 5 Nhất

Tầm Nhìn

Sau nhiều năm cống hiến không ngừng nghỉ ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí được đông đảo mọi người cùng quý khách hàng yêu mến gắn với danh xưng vị bác sĩ “Tay vàng – Tâm sáng”. Tiếng lành đồn xa, những người từng được bác sĩ Trí tân trang dung mạo ai nấy nều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn và đạt nhiều thành công.

Sứ Mệnh

LÀM ĐẸP AN TOÀN VÀ TẬN TÂM

Suốt hành trình hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Lê Viết Trí cùng các cộng sự liên tục cập nhật công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất. Không chỉ dừng lại ở việc thẩm mỹ đơn thuần, chúng tôi còn có tay nghề cao, thấu hiểu rõ cơ địa của khách hàng. Ngoài việc làm đẹp, chúng tôi còn bù đắp những khiếm khuyết thẩm mỹ bẩm sinh và khôi phục lại nét đẹp tự nhiên đã bị mất đi cho tất cả mọi người, bằng giải pháp tối ưu nhất.

Giá Trị Cốt Lõi

hình thiết kế 4

CHỨNG CHỈ & CÁC GIẢI THƯỞNG

Chứng Chỉ & Các Giải Thưởng

CÔNG NGHỆ

Máy Móc & Các Trang Thiết Bị Hiện Đại

Hệ thống Bệnh Viện được trang bị tiêu chuẩn 5*

hình thiết kế 5

CHI NHÁNH

Địa Chỉ Phòng Khám

Chi nhánh TP.HCM

0/5 (0 Reviews)