Nâng mũi sụn sườn cùng ThS.BS Lê Viết Trí hơn 20 năm kinh nghiệm

Hàng ngàn khách hàng đã thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn bởi ThS.BS Lê Viết Trí tỏ ra vô cùng hài lòng. Dáng mũi sau khi nâng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đẹp an toàn và bền vững với thời gian. 

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện hình dáng và kích thước của mũi. Trong quá trình thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng  một phần sụn sườn để điều chỉnh cấu trúc mũi.

Sụn sườn là phần sụn tự nhiên, được lấy ra từ chính cơ thể người nâng mũi. Thông thường sụn được lấy từ xương sườn số 7 hoặc số 8. 

Nâng mũi sụn sườn cùng ThS.BS Lê Viết Trí hơn 20 năm kinh nghiệm

Sau khi lấy sụn sườn ra, bác sĩ sẽ cắt gọt điều chỉnh với tỉ lệ phù hợp để hỗ trợ nâng mũi. Hiện nay có 2 lựa chọn khi nâng mũi sụn sườn là: Nâng mũi sụn sườn toàn bộ và nâng mũi sụn sườn một phần. 

Theo ThS.BS Lê Viết Trí – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn: “Sụn sườn có kết cấu rất cứng nên sẽ hữu ích khi ta phát huy được điều này. Nếu dùng sụn sườn để hỗ trợ tạo lập trụ mũi bền vững, dựng vách ngăn mũi để làm nền móng nâng mũi cao sẽ đảm bảo an toàn cho dáng mũi đẹp lâu dài”. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi sụn sườn được ứng dụng trong công nghệ nâng mũi J-KO độc quyền. 

Nâng mũi sụn sườn cùng ThS.BS Lê Viết Trí hơn 20 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Trí thăm khám tư vấn cho một khách hàng nâng mũi

Những ai nên nâng mũi sụn sườn

 • Người đã từng nâng mũi nhưng không thành công, mũi bị lệch vẹo, biến chứng
 • Người muốn nâng mũi đẹp lâu dài và bền vững
 • Người có vách ngăn mũi yếu, mũi ngắn, mũi quá thấp
 • Người từng bị tai nạn, dáng mũi bị tổn thương nặng nề
 • Người có nhiều khuyết điểm mũi, muốn cải thiện toàn diện để có dáng mũi đẹp
 • Người cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng với các chất liệu độn nhân tạo

Ưu điểm chỉ có ở nâng mũi sụn sườn ThS.BS Lê Viết Trí

Nếu bạn tìm đến giải pháp nâng mũi sụn sườn, có thể biết rằng bạn đang mong cầu một dáng mũi với công nghệ hiện đại, vẻ đẹp bền vững gần như chiếc mũi thật. Khi đến làm đẹp cùng bác sĩ Trí, chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, quý khách hàng sẽ được tập trung xử lý 3 vấn đề mấu chốt.

Bác sĩ Lê Viết Trí chia sẻ thông tin về nâng mũi sụn sườn

Chọn chất liệu nâng mũi phù hợp

Trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc J-KO sụn sườn, bác sĩ Trí đã nghiên cứu và ứng dụng các loại sụn tốt nhất để kết hợp cùng sụn sườn, từ đó mang lại hiệu quả tối ưu cho phẫu thuật. 

 • Sụn vách ngăn tự thân: Là sụn đã có sẵn trong mũi của người nâng mũi
 • Sụn sườn: Là chất liệu quan trọng quyết định nền móng bên trong mũi, hỗ trợ kết hợp tạo dựng phần trụ mũi, tránh nghiêng vẹo khi nâng mũi lên cao.
Nâng mũi sụn sườn cùng ThS.BS Lê Viết Trí hơn 20 năm kinh nghiệm
Sụn sườn được lấy ra từ cơ thể

Khảo sát chỉnh sửa khung xương sụn mũi

 • Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ thực hiện nội soi mũi, để kiểm tra khung xương sụn mũi bên trong. Từ đó phát hiện tình trạng vách ngăn mũi có hẹp hay không, đưa ra nhận định cùng phác đồ phù hợp cho ca phẫu thuật.
 • Trong phẫu thuật có thể cần chỉnh sửa cấu trúc mũi, chỉnh sụn, giải quyết nghiêng vẹo, sau đó mới đến bước tạo dáng nâng cao mũi.

Kỹ thuật gia cố trụ mũi Pyramid độc quyền

Nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện của bác sĩ Trí, quý khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ nâng mũi J-KO độc quyền. Đây là công nghệ được nghiên cứu ứng dụng thành công cho hơn 45.000 ca phẫu thuật nâng mũi. Dựa trên yếu tố cơ địa người Việt, đây được xem là giải pháp cho dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn bền vững.

Kỹ thuật Pyramid sẽ tạo lập trụ mũi bền vững, theo kết cấu kim tự tháp để neo phần trụ mũi vững chãi, chống tình trạng xoay trụ, gây mũi ngắn hếch. Chống tình trạng mũi ngả sang 1 bên. 

Nâng mũi sụn sườn cùng ThS.BS Lê Viết Trí hơn 20 năm kinh nghiệm

Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành dùng sụn vách ngăn mũi của khách hàng kết hợp sụn sườn để chống đỡ tạo trụ mũi thẳng, vững chãi. Sau đó, đưa sụn cánh mũi lên cùng và tạo hình đầu mũi tạo thành tổ hợp kết cấu như dáng kim tự tháp. Kỹ thuật Pyramid mang lại một nền móng vững chãi cho dáng mũi khi nâng cao, đảm bảo tính an toàn và vẻ đẹp bền vững. 

Trong nâng mũi J-KO sụn sườn, kỹ thuật Pyramid đóng vai trò then chốt để tạo nên vẻ đẹp lâu dài cho chiếc mũi được an toàn. Song song đó, việc tạo dáng mũi J-Line thời thượng sẽ làm thay đổi toàn bộ hình dáng chiếc mũi so với ban đầu. Đây cũng là dáng mũi được nhiều người yêu thích, với tính thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên mà không sợ bị lỗi thời.

Quy trình nâng mũi sụn sườn an toàn chuẩn y khoa 

Thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn là phẫu thuật lớn, cần tiến hành gây mê để lấy sụn sườn, do đó phương pháp làm đẹp này chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện với ekip bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. 

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa, chia sẻ mong muốn cải thiện dáng mũi của bản thân, cũng như lịch sử can thiệp mũi (nếu có)

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi với công nghệ Ai Vectra-XT. máy sẽ chiếu chụp gương mặt hiện tại của khách hàng, từ tỉ lệ khung xương mặt, cùng dáng mũi, từ đó giúp bác sĩ đưa gợi ý can thiệp chỉnh sửa theo tỉ lệ phù hợp nhất. Mỗi người sẽ được cá nhân hoá trong từng chi tiết, được so sánh thấy rõ sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi sẽ thay đổi gương mặt ra sao.

Bước 3: Nội soi mũi. Đây là bước kiểm tra kỹ tình trạng sâu bên trong vách ngăn mũi, kiểm tra nền mũi và phát hiện bệnh lý mũi (nếu có). Từ đó bác sĩ đưa ra chỉ định can thiệp bằng phương pháp nào sẽ là tối ưu nhất.

Bước 4: Xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khoẻ và các chỉ số quan trọng. Bạn chỉ được thực hiện nâng mũi nếu các chỉ số ở giới hạn an toàn, phụ nữ không mang thai, không trong giai đoạn đang cho con bú.

Nâng mũi sụn sườn cùng ThS.BS Lê Viết Trí hơn 20 năm kinh nghiệm

Bước 5: Đo vẽ dáng mũi, xác định vị trí lấy sụn sườn.

Bước 6: Tiến hành gây mê, thực hiện phẫu thuật. Trong giai đoạn này bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bước 7: Nẹp mũi kết thúc phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu.

Bước 8: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà, phát đơn thuốc cho khách hàng kèm theo chỉ định của bác sĩ. Hẹn tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn.

5 đặc quyền khi nâng mũi sụn sườn cùng bác sĩ Trí

Không riêng gì nâng mũi sụn sườn, nếu bạn đã chọn bệnh viện của bác sĩ Lê Viết Trĩ

Khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm 5 đặc quyền tiêu biểu: 

 1. Được thực hiện Nội Soi và các xét Nghiệm chuyên sâu tại bệnh viện. Tầm soát bệnh lý, xác định chính xác tình trạng mũi  

Việc nội soi mũi trước khi phẫu thuật giúp bác sĩ tầm soát các bệnh lý mũi, phát hiện khuyết điểm ở vách ngăn mũi, đảm bảo can thiệp chính xác nhất giúp ca mổ thành công, cho kết quả mũi đẹp và an toàn.

Nâng mũi sụn sườn cùng ThS.BS Lê Viết Trí hơn 20 năm kinh nghiệm
Bác sĩ nội soi kiểm tra tình trạng bên trong mũi
 1. Thiết kế dáng mũi cùng chuyên gia

Khách sẽ được tư vấn trực tiếp cùng Bác sĩ tạo hình thẩm mỹ giỏi. Bác sĩ sẽ lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách và sử dụng công nghệ AI thiết kế dáng mũi với tỷ lệ thay đổi phù hợp nhất với gương mặt. Bạn sẽ nhìn thấy trước dáng mũi mới, qua đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, sau phẫu thuật dáng mũi sẽ phù hợp với mong muốn và gương mặt của mình.

 1. Nâng mũi không đau với công nghệ vô cảm đa mô thức

Áp dụng phương pháp vô cảm đa mô thức giúp khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Lành thương nhanh, tháo nẹp sau 2 ngày nâng mũi.

Kỹ thuật Pyramid tạo trụ mũi vững chãi thoải mái vặn lắc

 1. Ứng dụng kỹ thuật Pyramid độc quyền, tạo trụ mũi bền chắc mà không sợ lệch vẹo như phương pháp thông thường, thoải mái vặn lắc như mũi thật.
 2. Đặc quyền “7 ngày vàng” chăm sóc hậu phẫu

 Ngoài ra, trong suốt hành hình làm đẹp tại bệnh viện quý khách hàng sẽ được 100% đội ngũ chuyên gia và nhân viên y tế theo chăm sóc sát sao, trước – trong và sau  cho cả quy trình làm đẹp, hồi phục hậu phẫu cho đến tái khám định kỳ. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi sụn sườn ThS.BS Lê Viết Trí

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi sụn sườn ThS.BS Lê Viết Trí

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi sụn sườn ThS.BS Lê Viết Trí

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi sụn sườn ThS.BS Lê Viết Trí

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi sụn sườn ThS.BS Lê Viết Trí

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi sụn sườn ThS.BS Lê Viết Trí

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được thực hiện vô cảm (gây mê). Điều này đảm bảo thẩm mỹ sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và an toàn, do đó bạn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian phẫu thuật.

Lấy sụn sườn nâng mũi có hại cho cơ thể không?

Trên cơ thể chúng ta có 24 xương sườn, chia làm 12 cặp, vì thế việc sử dụng 1 phần sụn nhỏ (khoảng bằng 1 đốt ngón tay út) để hỗ trợ phẫu thuật nâng mũi sẽ không gây ảnh hưởng cho cơ thể.

Tuy nhiên, phẫu thuật lấy sụn sườn từ cơ thể lại là phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao, bắt buộc phải được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện, với quy trình chuẩn y khoa. Lấy sụn sườn bao nhiêu cho vừa đủ, vẫn đảm bảo an toàn và không gây hại cho sức khoẻ phụ thuộc rất lớn vào trình độ của bác sĩ. 

Chính vì những lý do trên, nên khi có ý định nâng mũi sụn sườn bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin, và tìm đến một bệnh viện uy tín có bác sĩ đủ khả năng thực hiện phẫu thuật thành theo tiêu chuẩn y khoa.

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành

Nâng mũi thông thường sẽ cần từ 2-4 tuần để lành thương và ổn định phom dáng. Riêng với nâng mũi sụn sườn thì thời gian lành có thể lâu hơn thông thường. Tuy nhiên theo thực tế, nhiều khách hàng phản hồi rằng họ chỉ cần khoảng 2-5 ngày để vết thương ổn định, sau đó mọi hoạt động diễn ra bình thường. 

Theo khuyến cáo của bác sĩ, thời gian lý tưởng để vết thương lành lặn sẽ ở khoảng 1-2 tháng, lúc này cả dáng mũi và vùng lấy sụn sườn đã ổn định trở lại, bạn có thể hoàn toàn không còn lo ngại cho vấn đề này. 

Sau 1 năm nâng mũi tại bệnh viện của ThS.BS Lê Viết Trí, rất nhiều khách hàng đã tự tin thoải mái vặn lắc chiếc mũi của mình, giống như mũi thật mà không có lo lắng lệch vẹo.

Nâng mũi sụn sườn có đẹp vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn nếu được đáp ứng đúng tiêu chí về kỹ thuật, sử dụng đúng tỉ lệ sụn và thực hiện đúng quy trình thì có khả năng đẹp lâu dài. Để quyết định dáng mũi có đẹp vĩnh viễn hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào yếu tố kỹ thuật thực hiện cùng với 1 phần yếu tố cơ địa. Tuy nhiên, nâng mũi sụn sườn đa phần sử dụng sụn tự thân của người nâng mũi nên hiệu quả thường rất cao, ít có các vấn đề về biến chứng hay đào thải nếu được thực hiện đúng kỹ thuật an toàn.

Sụn sườn có bị teo lại làm hỏng mũi không?

Sụn sườn là sụn lấy ra từ chính cơ thể người nâng mũi, khi đặt vào mũi sẽ cần thời gian để tạo thành mô sống tiếp nối trong cơ thể. Trải qua thời gian sụn này có thể co lại, tuy nhiên không đáng kể. Do đó việc nâng mũi bằng sụn sườn với tỉ lệ bao nhiêu là đủ sẽ được bác sĩ cân nhắc kỹ lưỡng, phù hợp với từng dáng mũi thể trạng mỗi người. Việc này sẽ không thể làm hỏng dáng mũi của bạn được, nếu thẩm mỹ được tiến hành bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, đúng quy trình chuẩn y khoa. 

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng có thể cung cấp thông tin chi tiết đến cho bạn đọc về nâng mũi sụn sườn. Cùng với đó là một địa chỉ nâng mũi uy tín khi bạn có ý định làm đẹp. Liên hệ ngay để đặt lịch tư vấn cùng ThS.BS Lê Viết Trí. 

0/5 (0 Reviews)
Tags :
Liên hệ