bs tri

 Bác sĩ Trí tái sinh diện mạo cho người sứt môi hở hàm ếch

Được biết đến là vị bác sĩ “Tay vàng – Tâm sáng”, ThS.Bác sĩ Lê Viết Trí chính là người đã chắp cánh cho những nụ cười sứt môi hở hàm ếch, gắn với hành trình “Vì Sống Là Sẻ chia” trong nhiều năm qua.

bác sĩ Trí  và hành trình 20 năm trăn trở

“Bác sĩ Trí mổ mát tay quá” – Đó chính là những lời ngợi khen của bệnh nhân và đồng nghiệp dành cho Bác sĩ Lê Viết Trí, từ khi ông còn là bác sĩ chuyên điều trị bệnh lý tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM. Cũng từ những lời khen ngợi đó lấy làm động lực, ông dần bén duyên sang con đường phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Lê Viết Trí kể lại: “Thời điểm đầu những năm 2000, vì rất thích ngành tạo hình thẩm mỹ, nhưng ở Việt Nam ngành này chưa phát triển đào tạo chuyên sâu. Trong khi đó, tạo hình thẩm mỹ ở Hàn Quốc lại đang rất phát triển, thế nên tôi quyết định đi học để tiếp nhận khoa học và công nghệ của họ. Rồi thấy mình có duyên và cứ thế mọi thứ đến rất tự nhiên, hết Hàn Quốc lại đến Canada”.

bac-si-tri-tai-sinh-dien-mao-cho-nguoi-sut-moi-ho-ham-ech-1
Bác sĩ Lê Viết Trí chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ

Suốt chặng đường nghiên cứu, tu nghiệp và làm việc, bác sĩ Trí đã tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành, những ca mổ tạo hình mũi đặc biệt khó. Từ đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật của họ.

“Khi mổ ở nước ngoài, gặp những ca mũi khó tôi đã luôn trăn trở và suy nghĩ rất nhiều về những người sứt môi hở hàm ếch ở Việt Nam. Họ bị mắc khuyết điểm mũi, môi dị tật rất nặng. Bản thân mình có thể mổ những ca tương tự tại Hàn Quốc, vậy tại sao không về Việt Nam để giúp đỡ người Việt Mình. Nghĩ vậy nên tôi đã trở về” – bác Trí tâm sự.

Bác sĩ “Tay vàng – tâm Sáng” cùng hành trình Vì Sống Là Sẻ Chia

Với hơn 20 năm tuổi nghề, bác sĩ Trí được đông đảo bệnh nhân và khách hàng trao danh hiệu bác sĩ “Tay vàng – Tâm sáng” với thành quả lớn lao chính là hành trình “Vì sống là sẻ chia”. Hoạt động từ năm 2016 đến nay, bác sĩ Trí cùng ekip đã hỗ trợ chi phí, phẫu thuật cho hơn 5.000 ca phẫu thuật. Trong đó đa số là những trường hợp bị dị tật cả mũi và môi, nhiều ca khó đã tìm đến nhiều nơi nhưng bị từ chối hoặc đã làm rồi mà không cải thiện.

bac-si-tri-tai-sinh-dien-mao-cho-nguoi-sut-moi-ho-ham-ech-2
Bác sĩ Trí cùng Duy Khánh (Bình Thuận) sau 10 ngày phẫu thuật

Nguyễn Văn Kiển (An Giang), từng có chiếc mũi sụp hẳn, 2 cánh mũi lệch vẹo và sẹo nhiều vùng nhân trung do mắc khuyết điểm sứt môi hở hàm ếch từ bé.  Kiển chia sẻ sau 30 ngày được bác sĩ Trí phẫu thuật thành công : “Nhờ có bác sĩ Trí hỗ trợ chi phí, và phẫu thuật cho em có diện mạo dễ nhìn như bây giờ. Thực sự rất biết ơn bác, bây giờ đi đâu nếu không nói thì không ai biết em từng bị sứt môi hở hàm ếch, hồi trước ó nằm mơ em cũng không dám nghĩ tới ngày này”.

bac-si-tri-tai-sinh-dien-mao-cho-nguoi-sut-moi-ho-ham-ech-3
Văn Kiển điển trai trong dung mạo mới

Chị Dương Kim Tuyên, từng cải thiện dáng mũi và chỉnh sửa khuyết điểm ở nhiều nơi sau đó mới biết đến bác sĩ Trí thì cho hay “Dù tôi đã làm nhiều lần, ở nhiều bệnh viện lớn nhưng thật sự chưa nơi nào cải thiện được dáng mũi và sẹo môi như mong đợi. Khi gặp được bác Trí chỉnh lại thì đúng là một thứ vượt trên mong đợi, chỉ tiếc là không gặp được bác sĩ sớm hơn”.

bac-si-tri-tai-sinh-dien-mao-cho-nguoi-sut-moi-ho-ham-ech-4
Chị Kim Tuyên hiện tại vô cùng xinh đẹp tự tin hơn nhiều so với trước

Nhờ đôi bàn tay khéo léo, chuyên môn vững vàng và tấm lòng tận tuỵ, bác sĩ Trí không những tái sinh diện mạo mới cho các bệnh nhân mà còn mở ra một trang hoàn toàn tươi mới cho cuộc sống của họ, giúp họ thêm tự tin và vững bước hơn trong hành trình sắp tới.

Sáng kiến công nghệ làm đẹp chuẩn cơ địa người Việt

Luôn mang trong mình những băn khoăn về hành trình hoàn thiện cái đẹp cho người Việt, bác sĩ Lê Viết Trí còn không ngừng trau dồi, nghiên cứu để phát triển những công nghệ làm đẹp an toàn và phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Một số công nghệ làm đẹp độc quyền được bác sĩ phát triển và áp dụng rất được chị em phụ nữ yêu thích phải kể đến như: Phương pháp cuộn da thừa mí Dolid, trẻ hóa vùng dưới mắt Mini Eyes 5X, nâng mũi cấu trúc J-KO, phẫu thuật nâng ngực 5 nhất… Đây không chỉ là những phương pháp hiện đại, tiên tiến mà còn rất an toàn và đặc biệt dành riêng cho cơ địa người Việt.

bac-si-tri-tai-sinh-dien-mao-cho-nguoi-sut-moi-ho-ham-ech-5
Cô gái xinh đẹp sau khi nâng mũi J-KO

Thẩm mỹ không chỉ là thay đổi diện mạo, mà còn khiến cho nhiều người có cơ hội thay đổi bản thân, tự tin để chạm đến ước mơ. Bác Trí tâm sự: “Nhìn những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt tự tin sau khi được cải thiện ngoại hình, với tôi đó chính là sự thành công”.

Với tất cả những cống hiến trên, chúng ta tin tưởng rằng, với tấm lòng “Tay vàng – Tâm sáng” của mình, bác sĩ Trí sẽ càng ngày mang lại càng nhiều phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn nữa để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của người Việt.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ bệnh viện: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Hotline (miễn phí
): 1800646873 – 094 1800 999 (zalo/viber/facetime)

Website: www.leviettri.vn
Facebook: 
https://www.facebook.com/BacsiLeVietTri
Tiktok: 
https://www.tiktok.com/@bsleviettri
Youtube: 
https://bitly.com.vn/xw70ve

 

0/5 (0 Reviews)
Tags :
Liên hệ