Thu nhỏ đầu nhũ hoa – Cứu cánh tuyệt vời cho phái đẹp

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Một đầu nhũ hoa nhỏ nhắn, hồng hào luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Chính vì thế thu nhỏ đầu nhũ hoa là cứu cánh tuyệt vời giúp chị em lấy lại vẻ đẹp hấp dẫn cho vòng 1 của mình. 

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là gì?

Hình dáng nhũ hoa thường của chị em phụ nữ sẽ có dạng hình trụ với đỉnh cong. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân bẩm sinh và sinh hoạt trong cuộc sống, chiều dài hoặc đường kính của núm vú cao hoặc rộng quá mức so với bầu ngực. Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa bao gồm việc giảm chiều cao ở núm vú dài hoặc thu nhỏ chu vi ở núm vú to bằng cách cắt bỏ mô thừa để cải thiện vĩnh viễn hình dáng, kích thước và sự cân xứng của bầu ngực. 

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-1

Thu gon nhũ hoa thường được thực hiện kết hợp với nâng ngực hoặc có thể được thực hiện một mình. Có hai kỹ thuật được sử dụng trong thu nhỏ nhũ hoa là:

+ Nhũ hoa rộng: Loại bỏ một phần núm vú và thu hẹp diện tích còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Nhũ hoa dài: Loại bỏ phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú và làm giảm chiều cao bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Tại sao nên thu nhỏ đầu nhũ hoa?

Núm vú bị to có thể là do yếu tố bẩm sinh hoặc là hệ quả phát sinh sau quá trình sinh nở và cho con bú. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và tâm lý của các chị em. Nhiều người vì tình trạng đầu vú bị kéo dài và nở rộng sau thời gian sinh con và cho con bú mà trở nên tự ti về cơ thể của mình. Đặc biệt, họ thường ngại gần gũi và vì thế nên việc quan hệ chăn gối cũng trở nên lạnh nhạt, hời hợt. Và tất nhiên hệ quả xấu nhất sẽ xảy ra, người chồng ngoại tình và chỉ một thời gian ngắn sau đó thường dẫn đến ly hôn.

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-2
Người phụ nữ có thể cảm thấy thiếu tự tin về cơ thể mình

Ngoài việc ảnh hưởng đến cảm xúc trong quan hệ vợ chồng, nhiều chị em có đầu ti quá to cũng gây khó khăn khi cho bé ti. Khi đó trẻ sẽ khó có thể ngậm hết núm vú của mẹ dẫn đến tình trạng tràn sữa ra ngoài. Tình trạng này lâu dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của con mà còn ảnh hưởng đến tâm lý người mẹ. Chính những hệ quả tiêu cực gặp phải khi nhũ hoa quá to mà chị em nên tìm kiếm giải pháp cải thiện càng sớm càng tốt.

Hiện nay, phái đẹp có thể thu nho nhu hoa không phẫu thuật bằng phương pháp tự nhiên tại nhà hoặc Laser. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không cao và chỉ một thời gian ngắn nhũ hoa lại trở về tình trạng phì đại và to như ban đầu. Vậy nên phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa chính phương pháp được áp dụng phổ biến tại nhiều trung tâm thẩm mỹ và được đánh giá tối ưu nhất trong việc khắc phục nhược điểm núm vú quá to. Sau khi thực hiện, nhũ hoa có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài vĩnh viễn và không bị giãn trở lại.

Những đối tượng nên thu gon nhu hoa

  • Đối tượng nên thu gon nhu hoa

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa được đánh giá là một tiểu phẫu nhỏ đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bác sĩ chỉ định thực hiện thu gon nhu hoa với một số trường hợp sau đây:

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-3

+ Những người có đầu ti có kích thước lớn bẩm sinh.

+ Nhũ hoa bị to phì đại quá mức do quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

+ Đầu ngực bị tác động kéo dài, giãn rộng làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ vòng 1.

+ Những chị em tự ti vì kích cỡ đầu ti quá lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cho con bú và mối quan hệ tình cảm vợ chồng.

  • Những đối tượng chống chỉ định

Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp sau đây chưa đủ điều kiện về sức khỏe và không nên thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa như:

+ Những người mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch được khuyến cáo không nên thực hiện phẫu bất kỳ cuộc phẫu thuật nào.

+ Người bị đái tháo đường nặng cũng không nên phẫu thuật thu gọn núm vú. Bởi quá trình thực hiện dễ gặp sự cố và hậu phẫu có thể để lại những biến chứng nguy hiểm đến bệnh tình.

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-4

+ Những chị em có tình trạng máu khó đông tuyệt đối không được chỉ định phẫu thuật vì sẽ dẫn nhiều nguy hiểm.

+ Người có cơ địa sẹo lồi cũng được khuyên không nên phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa. Bởi sẹo lồi để lại ở vị trí vết mổ nhìn còn kém thẩm mỹ hơn tình trạng nhũ hoa phì đại hiện tại.

+ Nếu bạn bị viêm hoặc nhiễm trùng đầu ti thì bạn nên điều trị khỏi hoàn toàn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Quy trình thu nhỏ đầu nhũ hoa hiện nay

  • Kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa phổ biến

Hiện có 2 kỹ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa phổ biến sau đây. Tuy theo tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn:

Kỹ thuật 1: Áp dụng trong trường hợp nhũ hoa phì đại về chiều dài

Loại bỏ một phần bao ngoài ở giữa để thu gọn chiều dài của nhũ hoa. Sau đó tiếp tục khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-5

Kỹ thuật 2: Áp dụng cho trường hợp đầu nhũ hoa giãn rộng, bè ngang

Loại bỏ một góc núm nhũ hoa để thu hẹp diện tích. Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để gắn kết vùng đầu ti bị cắt bỏ.

  • Quy trình thực hiện thu gon dau nhu hoa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Bác sĩ tiến hành xem xét tình trạng phì đại của đầu nhũ hoa, đo vẽ và tư vấn kỹ thuật phù hợp. Tỉ lệ nhũ hoa được cắt bỏ cần phải phù hợp để đảm bảo cân đối với kích thước bầu ngực.

Video: Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn chuẩn y khoa 

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm như thử máu, đo huyết áp, kiểm tra tim mạch,… nhằm đánh giá xem bạn có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật không. 

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Tại khu vực quầng và nhũ hoa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giúp hạn chế đau đớn và cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-6
Phẫu thuật được tiến hành với công nghệ hiện đại

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gon nhu hoa

Dựa trên tình trạng nhũ hoa phì đại  ở bước thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần đầu ti theo kĩ thuật phù hợp. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ chuyên dụng tại vị trí vết mổ.

Bước 5: Chỉ định chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ sẽ hướng dẫn các bước chăm sóc vùng nhũ hoa sau phẫu thuật để đảm bảo tiến trình hồi phục tốt nhất. Bạn cần phải tuân thủ theo đúng những hướng dẫn này để tránh xảy ra những biến chứng không mong muốn.

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-7 thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-8

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-9

Thu nhỏ đầu nhũ hoa ở bác sĩ nào tốt nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa thì bạn nên tìm đến một bác sĩ uy tín và có tay nghề giỏi. Tại TP.HCM, nếu bạn muốn thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa thì hãy đến Th.S. Bác sĩ Lê Viết Trí. Đây là vị bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Trí đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những phương pháp làm đẹp mới nhất cho chị em phụ nữ.

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-10

Khi đến với bác sĩ Trí, bạn sẽ được chính bác sĩ Trí thăm khám và tư vấn kỹ càng. Đặc biệt, cơ sở thẩm mỹ của bác cũng được trang bị nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình thực hiện phẫu thuật được thực hiện khép kín theo tiêu chuẩn an toàn. Chính vì vậy, bạn sẽ được thực hiện thực hiện phẫu thuật thu nho dau nhu hoa một cách an toàn. Chí một thời gian là bạn sẽ có được bầu ngực với nhũ hoa như ý với mức chi phí hợp lý.

thu-nho-dau-nhu-hoa-cuu-canh-tuyet-voi-cho-phai-dep-11
Hệ thống máy mô phỏng 3D Vectra-xt giúp tái hiện thấy rõ dáng ngực sau khi nâng nhằm chọn size túi chính xác

Thu gon nhu hoa là một tiểu phẫu mà chị em có núm vú phì đại nên sớm thực hiện để cải thiện tình trạng này. Bởi nếu càng để lâu thì sự “khổ sở” của chị em cũng càng lâu dài. Vậy nên để có thể sớm sở hữu một nhũ hoa nhỏ nhắn phù hợp với bầu ngực bạn hãy liên hệ ngay đến bác sĩ Trí nhé.

0/5 (0 Reviews)
Tags :
Liên hệ