Thạc sĩ Bác sĩ Lê Viết Trí – Chuyên gia làm đẹp hơn 20 năm kinh nghiệm “Tâm sáng tay vàng”

Được biết đến là vị bác sĩ “Tay vàng – Tâm sáng”, ThS.Bác sĩ Lê Viết Trí chính là người đã chắp cánh cho những nụ cười sứt môi hở hàm ếch, gắn với hành trình “Vì Sống Là Sẻ chia” trong nhiều năm qua. Nói về một chuyên gia làm đẹp hàng đầu trong ngành này chúng ta không thể không nhắc đến Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí. Bác là người được rất nhiều khách hàng tin tưởng và khen ngợi.

Bác sĩ Lê Viết Trí là ai?

Bác sĩ Lê Viết Trí hiện đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, Giám đốc Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Ông là một trong những chuyên gia nổi bật trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Viết Trí là chuyên gia thẩm mỹ nổi bật tại Việt Nam

Sau khi nhận ra sứ mệnh của mình là phải làm đẹp và cứu giúp nhiều trường hợp kém may mắn, ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí đã quyết tâm lên đường để tu nghiệp phẫu thuật chỉnh hình mũi nâng cao tại Hàn Quốc và sau đó tiếp tục tu nghiệp dài hạn tại Canada. Đây là điều mà vào thời điểm những năm 2000, chưa ai nghĩ sẽ phát triển theo con đường này. Vì “phẫu thuật thẩm mỹ” thực sự là một điều gì đó còn quá xa lạ đối với người Việt Nam lúc bấy giờ.

Hơn 20 năm gắn bó với nghề y, bác sĩ Lê Viết Trí luôn mang trong mình một tâm niệm, cải thiện diện mạo giúp đỡ thật nhiều hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng chính là động lực thôi thúc ông xây dựng hành trình “Vì sống là sẻ chia” từ năm 2016 cho đến nay. Hơn 6 năm trôi qua, bác sĩ Lê Viết Trí cùng ekip đã nỗ lực với hơn 5.000 ca mổ tái sinh diện mạo cho người sứt môi hở hàm ếch.

Những ca phẫu thuật khó cần 6 đến 8 tiếng, chỉnh hình mũi lệch vẹo vách ngăn, mũi dính chặt sát môi, cánh mũi bất cân xứng làm mất hẳn thẩm mỹ của gương mặt. Sẹo dài vùng nhân trung, môi dị dạng… là những khuyết điểm nặng nề mà những người bị dị tật sứt môi hở hàm ếch trưởng thành cần điều chỉnh.

Công trình nghiên cứu – Giải pháp làm đẹp phù hợp cho cơ địa người Việt

Hơn 20 năm gắn bó với nghề y, bác sĩ Lê Viết Trí luôn mang trong mình một tâm niệm “Vì sống là sẻ chia”. Do đó, dù là gặp phải ca thẩm mỹ khó như thế nào nhưng khi nhìn thấy mong muốn và hy vọng từ khách hàng, bác không thể nào từ chối hay bỏ cuộc được. Bác sĩ tâm sự rằng: “Bất kể trường hợp nào khi tìm đến, nếu thấy bản thân có thể hỗ trợ và giúp họ cải thiện, tôi luôn sẵn sàng. Nếu góp một phần nhỏ bé của mình mà khiến cho người khác thay đổi được cuộc sống thì tôi nghĩ đó là sứ mệnh của mình”.

Bác sĩ Trí động viên một bạn trẻ trước phẫu thuật chỉnh hình mũi môi dị tật

Không quá khi nói bác sĩ Trí làm nghề vì niềm vui của khách hàng: “Nhìn những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt tự tin sau khi được cải thiện ngoại hình, với tôi đó chính là sự thành công của một bác sĩ thẩm mỹ”. Bác đặc biệt đồng cảm với những trường hợp sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh: “Làm đẹp là nhu cầu của bất kỳ ai, nhưng với người mắc khiếm khuyết ví dụ như sứt môi hở hàm ếch thì lại là một khía khác. Trước tiên là sự xoá bỏ những mặc cảm tự ti do chính họ tạo ra, sau đó nữa chính là giúp họ hạnh phúc và có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Sau nhiều năm nghiên cứu, bác đã cho ra đời những công nghệ thẩm mỹ phù hợp với cơ địa người Việt. Bác sĩ Lê Viết Trí mong muốn những phương pháp mới của mình sẽ giúp tất cả những ai đến với bác có thể thay đổi nhan sắc một cách đầy ấn tượng:

  • Nâng mũi J-KO

Tháng 12 năm 2020, Bác sĩ Trí chính thức ra mắt công nghệ nâng mũi độc quyền J-KO. Đây là phương pháp nâng mũi giúp tạo dáng mũi chuẩn J-Line được bác sĩ Trí nghiên cứu phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Bằng kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid, nâng mũi J-KO sẽ tạo kết cấu bền vững và tái lập dáng mũi cho người có nhiều khuyết điểm, người từng nâng mũi thất bại, hay thậm chí là người mắc dị tật mũi nặng nề.

Video: Nâng mũi J-KO an toàn chuẩn y khoa

Theo đó, sau thẩm mỹ dáng mũi J-KO sẽ được duy trì bền vững đến nhiều năm, mà không lo ngại vấn đề lệch vẹo, biến chứng hay tụt sụn nâng mũi. Để làm được điều này, bác sĩ Trí đã ứng dụng nhiều kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến cùng với vật liệu chất lượng để đảm bảo kết quả hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Nhờ có phương pháp nâng mũi J-KO mà rất nhiều ca mũi khó đã được bác sĩ Lê Viết Trí cứu chữa thành công.

  • Cắt mí Nano

Cắt mí mắt Nano là công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này được Thạc sĩ Bác sĩ Lê Viết Trí nghiên cứu và phát triển. Đây được biết đến là một phương pháp chỉnh sửa mí mắt phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi. Khi làm đẹp với cắt mí Nano vết thương ít sưng đau hay bầm tím, thời gian hồi phục nhanh chỉ từ 3-5 ngày và rất hạn chế xâm lấn sâu vào mắt.

 

Video: BS Trí chia sẻ về cắt mí Nano

Bằng việc sử dụng chỉ Nano siêu mảnh chỉ 0,03mm giúp giữ cho nếp mí mới được tạo thành bền vững và siêu mảnh. Kết hợp với kỹ thuật luồn chỉ, cuộn da độc quyền không cắt rạch da, không tổn thương vùng mí mắt. Cuộn da thừa mí Dolid sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp, mà không cần cắt rạch sâu, không chảy máu, không sưng bầm hay khó chịu ngay sau khi làm đẹp. Bạn có thể trở về nhà ngay sau khi thẩm mỹ và sinh hoạt bình thường.

Cắt mí Nano sử dụng công nghệ mổ Plasma giúp tạo ra những vết cắt siêu nhỏ, đảm bảo hiệu quả nhưng hạn chế tối đa thương tổn cho cơ thể. Nhờ đó can thiệp ở mức nhẹ nhàng và an toàn nhất. Kết hợp cùng công nghệ chỉ Nano với đường chỉ khâu khép kín. Chỉ Nano có kích thước 0,03mm từ đó giúp tạo đường may siêu mảnh và tự nhiên. Đặc biệt, với kỹ thuật khâu khép kín, sau khi thẩm mỹ mắt bạn không cần phải cắt chỉ.

  • Cuộn da thừa mí Dolid

Để mang đến những đôi mắt đẹp cho người Việt nói chung và người Á Đông nói riêng, Bác sĩ Trí đã nghiên cứu thành công dịch vụ cuộn da thừa mí Dolid – “Không phẫu thuật – Không cắt rạch da – Không mất thời gian nghỉ dưỡng”. Phương pháp này giúp tạo hình 2 nếp mí đẹp đều đặn và tự nhiên. Phần da dư thừa sẽ khéo léo được cuộn để trở thành nếp mí mà không hề phải cắt rạch da, không can thiệp tổn thương sâu cho vùng mắt.

Video: Bác sĩ Trí chia sẻ về cuộn da thừa mí không phẫu thuật

  • Nâng ngực 5 Nhất

Hình ảnh minh họa nâng ngực 5 Nhất

Nâng ngực 5 Nhất được bác sĩ Trí kết hợp từ 5 yếu tố tốt nhất đó là bác sĩ tay nghề tốt nhất, máy móc hiện đại nhất, túi ngực được sử dụng tốt nhất và chi phí cũng ưu đãi nhất. Thẩm mỹ kết hợp máy nội soi liên kết màn hình máy vi tính, giúp bác sĩ nhìn rõ khoang ngực, tránh tình trạng mổ mù. Hạn chế xâm lấn giúp vết mổ bình phục nhanh chóng nhất. Đặc biệt, bệnh viện được trang bị hệ thống máy 3D mô phỏng dáng ngực trước khi nâng. Từ đó phát hiện khuyết điểm của ngực, lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất với các chỉ số hình thể. Bạn có thể thấy rõ dáng ngực được mô phỏng trước khi nâng ngực. 

Video: Nâng ngực 5 nhất an toàn chuẩn y khoa

Túi ngực được bác sĩ Trí sử dụng là Nano Chip Ergonomic (Hoa Kỳ) với dáng giọt nước tự nhiên, khi nằm túi bè tròn như túi thật. Túi ngực bền chắc, dù vặn xoắn hay vật nặng đè lên vẫn không bị thay đổi hình dáng và được bảo hành chính hãng trọn đời. Bề mặt túi được phủ Nano hơn 10 ngàn tiếp điểm, tạo liên kết bám dính tốt với cơ thể, ngăn chặn tình trạng co thắt bao xơ xảy ra sau phẫu thuật. Bên trong túi có chứa con Chip thông minh, lưu trữ 15 thông số kỹ thuật, hãng, ngày sản xuất, bản hành. Thông tin chỉ hiển thị khi quét qua máy quét cầm tay của hãng.

  • Hút mỡ nội soi không phẫu thuật

Ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi không phẫu thuật nên thời gian thực hiện khá nhanh chóng. Tùy vị trí bạn muốn thực hiện là mông, đùi, bụng, bắp tay, bắp chân,… mà thời gian sẽ kéo dài từ 30 phút đến 90 phút. Khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra và phác họa sơ bộ để có thể thực hiện thao tác hút mỡ chính xác. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nội khí quản và rạch các vết rạch nhỏ tầm 0,5cm để hút mỡ. Số lượng mỡ hút ra được tính toán để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Khi hút mỡ xong, bạn sẽ nằm lại viện để theo dõi và quan sát trong vòng 24h là đã có thể xuất viện sinh hoạt bình thường. Bạn sẽ được hướng dẫn đeo latex đối với hút mỡ bụng, mặc gen đùi với hút mỡ đùi, mặc áo bó chặt nếu hút mỡ vùng ngực,…trong một thời gian nhất định để cố định lại vùng mới hút mỡ. Bên cạnh đó, sau 7 ngày bạn đã có thể cắt chỉ và chỉ cần chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ là đã có được sự thon gọn như mong muốn mà không phẫu thuật xâm lấn sau, gây mất an toàn.

Bác sĩ “Tay vàng – Tâm sáng”

Bên cạnh tài năng và kinh nghiệm thì ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí còn được khách hàng ưu ái và biết đến là “Bác sĩ của sự sẻ chia”. Năm 2016, ngay khi trở về Việt Nam sau thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc và Canada, bác đã giúp đỡ và phẫu thuật thành công cho hơn 1000 ca tái sinh diện mạo, trong đó hơn 5.000 ca dị tật sứt môi hở hàm ếch.

Nguyễn Văn Kiển (An Giang), từng có chiếc mũi sụp hẳn, 2 cánh mũi lệch vẹo và sẹo nhiều vùng nhân trung do mắc khuyết điểm sứt môi hở hàm ếch từ bé.  Kiển chia sẻ sau 30 ngày được bác sĩ Trí phẫu thuật thành công: “Nhờ có bác sĩ Trí hỗ trợ chi phí, và phẫu thuật cho em có diện mạo dễ nhìn như bây giờ. Thực sự rất biết ơn bác, bây giờ đi đâu nếu không nói thì không ai biết em từng bị sứt môi hở hàm ếch, hồi trước ó nằm mơ em cũng không dám nghĩ tới ngày này”.

Văn Kiển điển trai trong dung mạo mới

Chị Dương Kim Tuyên, từng cải thiện dáng mũi và chỉnh sửa khuyết điểm ở nhiều nơi sau đó mới biết đến bác sĩ Trí thì cho hay “Dù tôi đã làm nhiều lần, ở nhiều bệnh viện lớn nhưng thật sự chưa nơi nào cải thiện được dáng mũi và sẹo môi như mong đợi. Khi gặp được bác Trí chỉnh lại thì đúng là một thứ vượt trên mong đợi, chỉ tiếc là không gặp được bác sĩ sớm hơn”.

Trở thành một trong những vị bác sĩ đầu ngành dẫn thân vào hành trình mang đến cái đẹp, thay đổi cuộc sống cho nhiều người. ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí đã được nhiều đơn vị đến đưa tin, phỏng vấn như chương trình Y Khoa hiện đại trên VTV9 đã đưa tin “3 năm 1 hành trình – Vì sống là sẻ chia” của bác sĩ Trí. Quan niệm của bác khi hỗ trợ cho suốt hành trình này đó là mong muốn giúp đỡ và mở ra tương lai tương sáng cho các bạn trẻ. Khi có diện mạo mới thì các bạn sẽ có cuộc sống tốt và tương lai tốt đẹp hơn.

Bác đã không ngại tài trợ cho nhiều ca dị tật có hoàn cảnh khó khăn để họ tìm lại ánh sáng của cuộc đời. Bác sĩ Trí làm đẹp cho mọi người bằng cái tâm. Nên có những ca khó mà dù nhiều nơi đã từ chối bác cũng không nỡ bỏ cuộc. Do đó mà sau chương trình này, bác vẫn tiếp tục với cuộc hành trình giúp nhiều người khác đi tìm cái đẹp. Gặp trực tiếp rất nhiều người, bác hiểu rằng việc mình làm nó không chỉ có ý nghĩa mang lại cái đẹp bên ngoài, mà quan trọng hơn nó giúp rất nhiều người tìm lại được ước mơ, lẽ sống.

Thẩm mỹ không chỉ là thay đổi diện mạo, mà còn khiến cho nhiều người có cơ hội thay đổi bản thân, tự tin để chạm đến ước mơ. Bác Trí tâm sự: “Nhìn những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt tự tin sau khi được cải thiện ngoại hình, với tôi đó chính là sự thành công”. Với tất cả những cống hiến trên, chúng ta tin tưởng rằng, với tấm lòng “Tay vàng – Tâm sáng” của mình, bác sĩ Trí sẽ càng ngày mang lại càng nhiều phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn nữa để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của người Việt.

Bạn Thu Thảo 19 tuổi đến từ Hội An tỉnh Quảng Nam sinh ra đã kém may mắn với mũi lệch vẹo, bờ môi khuyết em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn đã tìm đến nhiều cơ sở thẩm mỹ để mong được cải thiện phần nào nhưng đều bị từ chối. Sau khi biết bác sĩ Trí, bạn đã vào tận TP. HCM để tìm đến đến bác với mong muốn cải thiện những dị tật này. Khi đã có được diện mạo mới, bạn vui mừng chia sẻ: “Có lúc em đã vô cùng tuyệt vọng. Nhưng thật may mắn, em tìm đến và được bác sĩ Trí giúp đỡ, để em có được cuộc sống tốt đẹp như hôm nay. Em rất cảm ơn bác sĩ”.

Suốt hành trình 20 năm học hỏi và phát triển không ngừng nghỉ, Ths. Bác sĩ Lê Viết Trí đã mang đến cuộc đời mới cho nhiều người. Đó chính là niềm hạnh phúc khi được cải thiện dung mạo, giúp mỗi người đều có cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều. Hy vọng rằng, với tài năng và cái tâm trong ngành của mình, Bác sĩ Lê Viết Trí sẽ không ngừng phát triển hơn nữa để mang đến cho người Việt những phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Tags :

Bài viết cũ hơn

Liên hệ