Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Mỗi người đều có cho mình những tiêu chuẩn cái đẹp khác nhau. Thế nhưng nhìn chung ở phái đẹp, bất kể ai cũng mong muốn bản thân có được vẻ đẹp gợi cảm, thu hút đặc biệt là với “nửa kia”. Thế nhưng vẫn có nhiều trường hợp chị em lại cảm thấy tự ti, mặc cảm trong chính cuộc sống vợ chồng của mình vì tình trạng quầng vú lan rộng mất thẩm mỹ.

Bên cạnh nhiều chị em đã lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm thì cũng có không ít phải đẹp băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu. Thực tế để có thể trả lời cho câu hỏi này phải đề cập đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó:

1/ Kỹ thuật chuyên môn và tay nghề Bác Sĩ

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu. Điều chúng ta nên quan tâm đó là đảm bảo được kỹ thuật mang đến hiệu quả thẩm mỹ từ ban đầu. Rất nhiều chị em đã thực hiện thu nhỏ quầng vú nhưng một thời gian tình trạng quầng vú lan rộng lại tiếp diễn. Đây là trường hợp thẩm mỹ không thành công vì Bác Sĩ kém chuyên môn, tư vấn phương pháp không phù hợp.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Do đó các chị em nên lưu ý tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Để được chính Bác Sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tư vấn chính xác giải pháp thẩm mỹ mà bạn cần thực hiện. Với việc đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ ban đầu sẽ duy trì được kết quả thu nhỏ quầng vú lâu dài hơn. Như vậy các chị em sẽ không phải băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu nữa.

2/ Chăm sóc hậu phẫu và phản ứng cơ địa

Mỗi ca thẩm mỹ thành công hay không ngoài phụ thuộc vào yếu tố tay nghề của Bác Sĩ thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng không kém phần quan trọng. Sau mỗi ca thẩm mỹ các bạn đều được Bác Sĩ khuyến khích nên có chế độ chăm sóc đúng cách trong thời gian đầu để vết thương mau hồi phục.

Bên cạnh đó tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian phục hồi sẽ bắt đầu sau khoảng 3 – 5 ngày. Và sau 7 – 10 ngày vết thương đã lành, các bạn nên tái khám và cắt chỉ. Ngoài ra với băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu sẽ tùy thuộc vào phản ứng của cơ địa đối với các tác động bên ngoài lẫn bên trong. Tuy nhiên phần lớn hiệu quả này có thể duy trì lâu dài ở nhiều chị em phụ nữ.

Như vậy để có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú lâu dài, các chị em nên tham khảo những trung tâm uy tín, thăm khám với Bác Sĩ chuyên môn. Bên cạnh tuân thủ các chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để có được kết quả làm đẹp duy trì dài lâu đúng như mong đợi.

Tại sao nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú?

Sẽ có những tiêu chuẩn riêng để đánh giá một “đôi gò bồng” đẹp ở nữ giới. Và một trong những đặc điểm đó là sự cân đối hài hòa ở quầng nhũ hoa. Ấy vậy mà hiện nay có không ít chị em phải đối mặt với tình trạng quầng vú lan rộng tạo cảm giác bất cân xứng và kém thẩm mỹ. 

Đối với tình trạng quầng vú lan rộng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó những nguyên nhân gây tình trạng quầng vú lan rộng phổ biến ở nữ giới. 

+ Yếu tố di truyền: Những trường hợp chị em ảnh hưởng do di truyền bẩm sinh khiến lượng sắc tố cao hơn bình thường. Điều này gây ra tình trạng quầng vú lan rộng bất cân xứng và kém thẩm mỹ hơn bình thường.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu
Nhiều trường hợp quầng vú lan rộng do ảnh hưởng từ di truyền bẩm sinh

+ Rối loạn nội tiết tố: Trong quá trình phát triển của cơ thể đặc biệt là giai đoạn dậy thì. Thường sẽ gây ra tình trạng rối loạn nội tiết tố, khiến cho lượng sắc tố trong cơ thể tăng hơn mức bình thường đã dẫn đến hiện tượng quầng vú lan rộng.

+ Ảnh hưởng mang thai và sau sinh: Đối với các chị em khi mang thai đều có hiện tượng tăng cân đột ngột. Bên cạnh quá trình sinh con cơ thể cũng mềm và giãn nở hơn để chứa thai nhi và dễ dàng trong quá trình sinh nở. Do đó mà đây cũng là nguyên nhân khiến quầng vú lan rộng mất thẩm mỹ.

+ Cho bé bú sai kỹ thuật: Bởi vì cấu tạo bên ngoài phần lớn là da nên rất dễ giãn nở khi gặp hành động dứt hay kéo căng. Vì vậy việc cho bé ti sai cách cũng dễ làm ảnh hưởng đến “núi đôi”. 

Theo nhận định của các Chuyên gia, tình trạng quầng vú lan rộng là một trong những vấn đề bình thường liên quan đến sự gia tăng sắc tố da. Điều này hoàn toàn không thuộc vấn đề về mặt sức khỏe. Tuy nhiên hầu hết các chị em khi gặp tình trạng này đều có chung tâm lý tự ti, mặc cảm nhất là trong chuyện vợ chồng, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân gia đình.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Và để có thể cải thiện vấn đề này rất nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú. Thực tế thu nhỏ quầng vú là một phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản giúp thu gọn phần diện tích quầng vú dư thừa và tạo hình quầng ngực hài hòa, cân đối hơn. Với phương pháp này còn giúp nâng nhẹ phần ngực mang đến cảm giác đẹp tự nhiên hơn.

Trong đó những trường hợp có thể tiến hành thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú để cải thiện khuyết điểm vòng 1. 

+ Nữ giới từ 18 tuổi trở lên

+ Người gặp tình trạng quầng vú lan rộng sau sinh

+ Trường hợp quầng vú lan rộng do ảnh hưởng bẩm sinh, dậy thì

+ Những trường hợp đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không hiệu quả

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu? Cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Để giải tỏa băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu, bên cạnh yếu tố về tay nghề, trình độ chuyên môn của Bác Sĩ. Việc chăm sóc hậu phẫu chính là điều kiện cần để có thể duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Trong đó:

+ Đầu tiên các chị em nên uống thuốc và chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của Bác Sĩ

+ Không nên làm việc mang vác nặng để tránh mồ hôi cơ thể, không tác động mạnh vào vùng ngực khi vết thương chưa lành

+ Không để vết thương tiếp xúc với nước, bụi bẩn để giảm thiểu vấn đề viêm nhiễm. Bên cạnh đó nên vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý hoặc betadine

+ Nên duy trì mặc áo ngực phẫu thuật, áo ngực thể thao ít nhất 2 tuần đầu để định hình quầng vú cân xứng

+ Kiêng ăn các loại thức ăn thịt bò, thịt gà, hài sản, rau muống, đồ nếp,… Tránh sử dụng các chất kích thích và đồ uống có cồn như rượu bia, thuốc lá

+ Tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của Bác Sĩ

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu
Những thức ăn nên kiêng cữ trong quá trình chăm sóc hậu phẫu

Như vậy với những băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu. Các chị em nên tham khảo ý kiến từ các Chuyên gia Bác Sĩ chuyên môn về giải pháp cũng như cách duy trì hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện. Một trong những Bác Sĩ chuyên khoa hàng đầu các chị em có thể tham khảo đó là ThS.BS Lê Viết Trí – Bác Sĩ “Tay Vàng – Tâm Sáng” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ.

0/5 (0 Reviews)
Tags :

Xem bài viết kế tiếp

Nâng ngực bao lâu được đi xe máy?
Liên hệ