Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ – Lấy lại tự tin cho gò bồng đảo

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một phương pháp làm đẹp mới hiện nay. Nó giúp cho các chị em có bộ ngực bị sa trễ, mẹ bỉm sữa sau sinh có thể lấy lại vòng 1 tròn đầy, quyến rũ. Không những thế, nhờ phương pháp thẩm mỹ này mà nhiều chị em phụ nữ còn thay đổi trở nên tự tin hơn, trói chặt trái tim và giữ lửa vợ chồng hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật mới này

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hay còn gọi được nhiều người gọi là nâng ngực chảy xệ. Đây là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện để loại bỏ các vùng da dư thừa và các mô ngực sa trễ. Đối với chị em phụ nữ, trải qua quá trình sinh con và cho con bú, vùng mô tuyến sau khi giãn ra không còn khả năng thu gọn lại như thủa xuân thì. Chính vì vậy, bầu ngực có xu hướng chảy xệ và chùng nhão.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-1
Mô tuyến ngực teo nhỏ kèm theo tình trạng chảy xệ sau sinh

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là tác động trực tiếp đền bầu ngực, từ đó sẽ giúp cho bầu vú trở lại căng tròn, gọn gàng, đầu vú nhô cao một cách cân đối. Tất cả sẽ khiến tổng thể bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn bầu ngực trước đó. Tùy theo mức độ chảy xệ của bộ ngực mà các bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật khác nhau nhằm đảm bảo sao cho nâng cơ ngực chảy xệ tốt nhất.

Phương pháp treo ngực chảy xệ đường quầng vú

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo đường mổ tại vị trí đường cung tròn vùng quầng vú. Đây cũng chính là điểm tiếp giám giữa phần da và phần quầng vú. Từ đó tác động loại đi phần mô dư thừa và định hình lại bầu ngực. Phương pháp này chỉ thực sự phù hợp với người có mức độ sa trễ vừa phải, không chảy xệ ngực và mô tuyến quá nhiều. Khi khâu đường quầng sẽ chỉ có khả năng thu gọn một mức độ nhất định.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-2
Nâng ngực chảy xệ đường quầng

Phương pháp treo ngực chảy xệ đường mỏ neo

Với những trường hợp sa trễ ngực cấp độ nặng, bác sĩ bắt buộc phải thực hiện cải thiện bằng đường mỏ neo, hay còn gọi là đường chữ T. Đường cắt rạch sẽ có hướng vòng cung ở phía quầng vú, sau đó là thêm đường mổ dọc giống như chữ T ngược. Từ đây sẽ lấy đi được một phần mô tuyến khá lớn, giúp định hình lại vị trí bầu ngực. Giải pháp phẫu thuật này đã được ứng dụng từ lâu và rất hiệu quả.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-3
Nâng ngực chảy xệ đường mỏ neo

Các mức độ chảy xệ của ngực

1.Ngực chảy xệ cấp độ nhẹ: Khi đó vị trí của núm vú bị hạ thấp hơn so với chân bầu ngực trên khoảng từ 2cm – 5cm.

2. Ngực chảy xệ cấp độ trung bình: Vị trí núm vú lúc này sẽ di chuyển xuống phía dưới, cách chân bầu ngực trên khoảng từ 5cm – 10cm.

3. Ngực chảy xệ cấp độ nặng hay còn gọi là ngực sa trễ: Lúc này vị trí núm vú sẽ cách chân bầu ngực trên 10cm.

Nếu chọn nâng ngực chảy xệ bạn nên tìm kiếm địa chỉ làm uy tín, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Có như vậy mới đảm bảo mang lại cho bạn khuôn ngực đẹp, săn chắc và có độ cao như ý, đặc biệt là duy trì được lâu dài.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-4
Tình trạng ngực sa trễ theo nhiều cấp độ khác nhau

Nguyên nhân gây chảy xệ vòng 1

Thực tế có thấy, ngực sa trễ là một quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi của bất kỳ người phụ nữ nào. Nó sẽ diễn ra nhanh hơn sau khi chị em lập gia đình và sinh con. Theo các chuyên gia, nguyên nhân chủ  yếu khiến cho ngực bị chảy xệ là do:

+ Quá trình sinh con và cho con bú: Khi các bà mẹ cho con bú, các mô tuyến sữa gia tăng và hoạt động mạnh mẽ, nó sẽ chèn ép và khiến cho mô mỡ tuyến vú bị teo nhỏ, dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ.

+ Chế độ sinh hoạt không hợp lý, tăng cân và giảm cân trong thời gian ngắn khiến vùng da trên cơ thể bị chảy xệ

+ Yếu tố lão hóa và tuổi tác

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-5
Phụ nữ sau khi sinh con và cho con bú đều có tình trạng chảy xệ vòng 1

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Vòng 1 vốn là một trong ba số đó thường được dùng nhất để đánh giá tiêu chuẩn vẻ đẹp hình thể của một người phụ nữ. Chính vì vậy, việc phẫu thuật treo nguc chay xe sẽ giúp chị em phụ nữ: 

+ Cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, dù với bất kỳ nguyên ngân nào. Lấy lại sự cân đối tự nhiên cho 2 bầu ngực đúng vị trí cân xứng

+ Lấy lại vòng 1 căng tràn, quyến rũ và đầy đặn như mong muốn có thể thực hiện song song bằng phương pháp đặt túi độn ngực

+ Hiệu quả sau nâng ngực duy trì bền vững, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện.

+ Không thay đổi chức năng và cảm giác của bầu ngực, tuyến vú hay tuyến sữa khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Đặc biệt, nâng ngực chảy xệ được thực hiện nhanh chóng và an toàn, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu. Phẫu thuật ứng dụng công nghệ hiện đại giúp lành thương nhanh và hạn chế thời gian nghỉ dưỡng cho người có cơ địa lâu lành thương.

Các kỹ thuật nâng ngực sa trễ hiện nay

Nâng ngực chảy xệ sẽ sử dụng kỹ thuật nội soi và dùng chỉ nâng tuyến sữa có tác dụng loại bỏ da thừa quầng vú, thắt chặt mô xung quanh ngực. Tùy thuộc vào tình trạng chảy xệ nhiều hay ít cũng như nhu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ có thể kết hợp đặt túi ngực qua đường quầng vú, nách, dưới nếp ngực để bầu ngực trở nên căng tròn, to đẹp như ý. Hiện nay, có 2 kỹ thuật nâng ngực chảy xệ được áp dụng nhiều nhất gồm:

  • Treo tuyến khắc phục chảy xệ

Treo tuyến khắc phục chảy xệ  hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ không đặt túi ngực. Đây là phương pháp được thực hiện nhằm mục đích giúp làm giảm sự sa trễ của vòng 1 bằng cách loại bỏ mô mỡ thừa và phần da dư. Phương pháp này thường được chỉ định cho những trường hợp chị em có mô tuyến vú khá đầy đặn.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-6
Nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi ngực
  • Treo tuyến kết hợp nâng ngực

Treo tuyến kết hợp nâng ngực hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ có đặt túi ngực. Đây là phương pháp thường được áp dụng đối với những người có ít mô tuyến vú, da ngực chảy xệ mà mô ngực teo nhỏ. Khi thực hiện bác sĩ sẽ thực hiện treo tuyến xóa chảy xệ kết hợp với đặt túi ngực để giúp mang lại bầu ngực căng tròn tự nhiên, đầy đặn hơn.

Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ ở lại phòng hậu phẫu trong vòng 24 giờ để bác sĩ có thể theo dõi. Bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc tại nhà cũng như kê đơn một số thuốc cần dùng. Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc tại nhà bạn phải mặc áo định hình ngực để giúp bầu ngực hồi phục theo đúng mong muốn và hạn chế tình trạng bị lệch.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-7
Cải thiện dáng ngực vun tròn và đầy đặn

Nâng ngực chảy xệ có đau hay không

Thực tế, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn hầu như không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Phẫu thuật nâng ngực được tiến hành bằng thủ thuật gây mê. Cùng với đó, hậu phẫu bạn sẽ được bác sĩ theo dõi và hỗ trợ thuốc giảm đau. Sau phẫu thuật khoảng 1-3 ngày bạn sẽ thấy vùng ngực hơi căng tức và khó chịu. Lúc này cơ thể dần làm quen với bầu ngực mới, cũng là thời gian lành thương cho vết mổ của bạn. Sau khoảng 7 ngày thì vùng ngực tương đối ổn định.

Nếu bạn lo lắng về việc nâng ngực chảy xệ có đau không, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thời gian lành thương sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Bằng sự hỗ trợ của công nghệ phẫu thuật hiện đại, tác động nhẹ nhàng, ít xâm lấn, vùng thẩm mỹ sẽ nhanh chóng lành thương và không hề tạo cảm giác đau đớn quá mức như nhiều người vẫn tưởng tượng. Mức độ lành vết thương lâu hay mau còn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Trong quá trình này, bác sĩ cũng sẽ cho bạn dùng thêm thuốc giảm đau nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu quá nhiều.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Kết quả phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nhanh hồi phục hay không, có để lại sẹo xấu hay không phụ thuộc phần nhiều vào cách chăm sóc tại nhà. Để đảm bảo hiệu quả lâu dài và duy trì được vĩnh viễn, ngăn chặn tình trạng sẹo lồi, bạn nên thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây:

1. Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng đầu tiên hoặc càng lâu càng tốt để ngực ổn định nhanh chóng. 

2. Không cần phải quá kiêng khem trong chế độ ăn uống hằng ngày. Tuy nhiên, nếu cơ thể dễ bị dị ứng, hãy kiêng những thức ăn khiến bạn lo như rau muống, đồ nếp, trứng,… 

3. Thay băng và vệ sinh vết thương mỗi ngày 1 lần bằng nước muối sinh lý và dung dịch Povidine

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-7
Hướng dẫn chăm sóc tại nhà trước khi ra về sau phẫu thuật nâng ngực

4. Bạn có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật, tuy nhiên bạn phải dùng băng urgo băng vết mổ lại. 

5. Bạn sẽ được cắt chỉ sau 5 – 10 ngày, tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Hãy đến gặp bác sĩ nếu trong quá trình chăm sóc tại nhà có bất kỳ vấn đề gì mà bạn cảm thấy không an tâm.

Bác sĩ nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn nhất Sài Gòn

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người, tuy nhiên bạn phải tìm được một bác sĩ uy tín, có tay nghề giỏi. Một gợi ý dành cho bạn đó chính là ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ Trí tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Tp.HCM, công tác một thời gian dài với vị trí bác sĩ chuyên khoa tại nhiều bệnh viện, cùng với đó ông còn trải qua thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc và Canada để nâng cao tay nghề.

Xem thêm: Top 5 Bác sĩ nâng ngực đẹp nhất tại TP.HCM

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-8

Sau khi về nước, bác sĩ Trí đã dày công nghiên cứu và phát triển lên nhiều phương pháp thẩm mỹ phù hợp với cơ địa người Việt. Bên cạnh đó, cơ sở của bác còn có nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Chính vì vậy khi làm đẹp tại bác sĩ Trí chị em sẽ vô cùng an tâm. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Bạn sẽ sớm có được khuôn ngực như ý, bền đẹp mà thời gian lại duy trì lâu dài. Đặc biệt, khi sử phẫu thuật nang nguc chay se tại đây bạn còn có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-lay-lai-tu-tin-cho-go-bong-dao-9
Hệ thống máy mô phỏng 3D Vectra-xt giúp tái hiện thấy rõ dáng ngực sau khi nâng nhằm chọn size túi chính xác

Ngày nay phụ nữ không chỉ  tài giỏi mà còn phải thật xinh đẹp. Do đó, chị em không nên bỏ bê nhan sắc của mình mà hãy nên cân nhắc đến việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để tân trang cho vòng 1 của mình trở nên hoàn hảo, quyến rũ hơn. Nếu bạn còn đang phân vân về việc làm đẹp thì hãy liên hệ đến bác sĩ Trí để được tư vấn thêm nhé.

0/5 (0 Reviews)
Tags :
Liên hệ