Nâng ngực bao lâu được đi xe máy?

Nâng ngực bao lâu được đi xe máy?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết nâng ngực là một giải pháp đại phẫu thẩm mỹ. Trong quá trình thực hiện Bác Sĩ đã tiến hành tạo và đặt túi vào khoang ngực. Và tất nhiên để có được dáng ngực đẹp như tự nhiên như thật, tránh các vấn đề lệch túi hay bao xơ thì quá trình này cũng cần thời gian để túi ngực có thể thích nghi và bám chắc vào khoang ngực chống di lệch. Hãy tham khảo những biến chứng sau khi nâng ngực để chú ý hơn trong vấn đề này nhé.

Sau nâng ngực khoảng bao lâu các chị em có thể tự lái xe máy được
Sau nâng ngực bao lâu được đi xe máy bình thường

Do đó mà các chị em luôn được khuyên là nên thực hiện chăm sóc và nghỉ dưỡng đúng theo chỉ dẫn của Bác Sĩ. Tuy vậy nhiều chị em thắc mắc nâng ngực bao lâu được đi xe máy. Đối với vấn đề này các Bác Sĩ có lời khuyên các chị em nên duy trì chăm sóc ít nhất 2 tuần để vết thương lành hẳn mới có thể lái xe.

Trường hợp các chị em thẩm mỹ nâng ngực đường nách thì không nên trở lại lái xe máy quá sớm. Vì thời gian này vết thương chưa lành nên việc tác động có thể gây rách, hở và chảy máu vết thương. Bên cạnh việc lái xe còn làm ảnh hưởng gián tiếp đến túi ngực do quá trình vận động từ cánh tay. Điều này sẽ khiến khiến quá trình phục hồi vết thương diễn ra chậm hơn bình thường. 

Như vậy với những chị em băn khoăn nâng ngực bao lâu được đi xe máy để có thể tránh những ảnh hưởng không mong muốn. Nên nhờ người khác chở thay vì tự lái xe trong thời gian này. Bên cạnh nên theo dõi cũng như tham vấn ý kiến Bác Sĩ chuyên môn để có thể đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi nâng ngực.

Nâng ngực bao lâu thì đi làm được?

So với trước đây, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện tại, phương pháp nâng ngực đã có sự cải tiến bằng công nghệ nội soi hiện đại giảm thiểu xâm lấn, giúp quá trình đặt túi diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác. Do đó sẽ hỗ trợ rút ngắn quá trình chăm sóc phục hồi vết thương. Thế nhưng mỗi ca thẩm mỹ dù là đại phẫu hay tiểu phẫu cùng cần có thời gian để vết thương nhanh lành.

Mặt khác, ngoài việc chăm sóc hậu phẫu, quá trình phục hồi còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trong có phải có ít nhất 7 – 10 ngày để vết thương lành nên nếu bạn băn khoăn nâng ngực bao lâu thì làm được. Sau quá trình nếu đặc thù công việc của bạn không phải đi lại hay vận động nhiều thì Bác Sĩ khuyên nên kiên trì thêm 1 tuần nghỉ dưỡng để ngực lành hẳn, túi ngực bám chắc vào khoang ngực và không còn sưng đau thì bạn có thể trở lại công việc.

Nên chăm sóc vòng 1 lành hẳn ít nhất 2 tuần trước khi trở lại lái xe máy
Nên chăm sóc vòng 1 lành hẳn ít nhất 2 tuần trước khi trở lại lái xe máy

Riêng với những trường hợp những công việc đòi hỏi đi lại, vận động nhiều các chị em nên cân nhắc để vòng 1 ổn định hoàn toàn trước khi bắt đầu lại công việc. Bởi lẽ bất kỳ ai cũng hiểu rõ quá trình nghỉ dưỡng chăm sóc hậu phẫu chính là bước cuối cùng để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Do vậy việc vận động mạnh khi vết thương chưa lành sẽ rất dễ khiến vết thương rách, hở chảy máu hay túi ngực di lệch khỏi vị trí khoang ngực.

Làm sao để nhanh hồi phục sau nâng ngực?

Không riêng thẩm mỹ nâng ngực mà bất kỳ giải pháp làm đẹp nào để có được hiệu quả tốt nhất đều cần thời gian phục hồi. Do đó mà để không còn phải băn khoăn nâng ngực bao lâu được đi xe máy. Các chị em nên tham khảo chỉ dẫn của Bác Sĩ làm sao để nhanh phục hồi sau nâng ngực.

Trong đó đối với các chị em sau khi nâng ngực để rút ngắn quá trình phục hồi cũng như duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Các chị em nên thực hiện các bước chăm sóc hậu phẫu đúng cách để có được kết quả làm đẹp đúng như mong đợi. Cụ thể:

  • Uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của Bác
  • Tránh để vết thương tiếp xúc với nước, bụi bẩn. Thay vào đó vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý hoặc Betadine
  • Không vận động mạnh, không chơi thể thao khi vết thương chưa lành hẳn
  • Không nên va chạm, sờ nắn vòng 1 khi vết thương chưa lành
  • Tiến hành chườm lạnh trong 2 ngày đầu và chườm ấm sau ngày thứ 4 để giảm tình trạng sưng bầm vết thương
  • Nên giữ tư thế nằm ngửa, tránh nằm nghiêng hoặc nằm sấp để túi ngực không bị lệch
  • Nên mặc áo định hình ngực ít nhất 1 tháng đầu để dáng ngực được vào form ổn định chống di lệch
  • Kiêng ăn các loại thức ăn thịt bò, thịt gà, hải sản, trứng, rau muống, đồ nếp,… Không sử dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá,…
  • Tái khám và cắt chỉ theo đúng chỉ dẫn của Bác Sĩ
Các loại thực phẩm nên tránh sau khi nâng ngực
Các loại thực phẩm nên tránh sau khi nâng ngực

Xem thêm: Nâng ngực kiêng ăn bao lâu và kiêng ăn gì?

Và đó là những thông tin giải đáp về băn khoăn nâng ngực bao lâu được đi xe máy. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trước và sau khi thẩm mỹ nâng ngực. Các chị em có thể để lại câu hỏi và thông tin. Hoặc gọi đến hotline 1800 646 873 để được bs Trí hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh nhất!

0/5 (0 Reviews)
Tags :
Liên hệ