Nâng ngực bằng sóng siêu âm – Kỹ thuật tiên tiến hàng đầu

Nâng ngực bằng sóng siêu âm harmonic là gì?

Nâng ngực bằng sóng siêu âm harmonic là giải pháp nâng ngực trong đó ứng dụng sóng siêu âm trong quá trình bóc tách tạo khoang và đặt túi ngực. Trong đó dao Harmonic có cấu tạo lưỡi dao cơ học có tác dụng cắt và cầm máu cùng lúc. Với điện năng phát ra từ dao Harmonic chuyển hóa thành sóng siêu âm với tần suất dao động đến 55.500 lần/ giây.

Nâng ngực sóng siêu âm - Giải pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay
Nâng ngực sóng siêu âm – Giải pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay

Nói về tính kỹ thuật, dao Harmonic có mức nhiệt thấp hơn các loại dao đốt điện đơn cực. Thế nhưng đây lại là công nghệ mang đến độ chính xác cao, giảm thiểu xâm lấn ngay cả những vị trí nhỏ nhất, nơi tập trung hệ thống các dây thần kinh. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Theo đó với tác dụng từ sóng siêu âm giúp quá trình bóc tách thực hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó năng lượng từ sóng siêu âm đi đến đâu giúp mạch máu co lại đến đó. Do đó sẽ giảm thiểu tình trạng chảy máu và tránh khả năng viêm nhiễm trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy việc kết hợp nâng ngực nội soi và sóng siêu âm Harmonic sẽ làm giảm nguy cơ biến chứng sau khi nâng ngực.

Công nghệ Harmonic cao cấp, an toàn và ít xâm lấn
Công nghệ Harmonic cao cấp, an toàn và ít xâm lấn

 

Dựa vào tính năng của sóng siêu âm, tính đến thời điểm hiện tại nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic được ứng dụng rộng rãi tại các đơn vị thẩm mỹ. Đây là công nghệ phù hợp với mọi cơ địa đặc biệt là cơ địa nhạy cảm có khả năng lành thương chậm. Với ưu thế thực hiện nhanh chóng và ưu thế cầm máu tốt sẽ giúp rút ngắn thời gian lành thương trong quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Ai nên sử dụng phương pháp này?

Hiện nay dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực đã có sự cải tiến tối ưu hóa hiệu quả bằng việc ứng dụng công nghệ nội soi kết hợp sóng siêu âm Harmonic. Để đảm bảo an toàn, giảm xâm lấn mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Cụ thể phương pháp này sẽ phù hợp các khách hàng.

 • Nữ giới trên 18 tuổi mang các khuyết điểm về ngực
 • Người có vòng 1 nhỏ, khiêm tốn do di truyền bẩm sinh
 • Người có đặc điểm hai bên ngực không cân xứng, bên to bên nhỏ
 • Người có vòng 1 chùng nhão, chảy xệ, kém săn chắc do ảnh hưởng sau sinh, tuổi tác
 • Người từng có vòng 1 biến dạng do tai nạn hay phẫu thuật hỏng
 • Người có mong muốn sở hữu dáng ngực căng tròn, hấp dẫn và gợi cảm

Tùy vào từng trường hợp khác nhau khi Bác Sĩ thăm khám sẽ tư vấn cho bạn giải pháp nâng ngực phù hợp với đặc điểm, tình trạng của bạn. Vì vậy để có được hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất các bạn nên lựa chọn làm đẹp tại nơi uy tín, đáng tin cậy để thực hiện nâng cấp vòng 1.

Độ tuổi nên nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic

Ngày nay, có thể nói thẩm mỹ làm đẹp không còn là vấn đề quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Dựa vào sự phát triển của ngành thẩm mỹ quá lớn như hiện nay có thể thấy được nhu cầu làm đẹp của các bạn là rất đa dạng. Mặc dù hiện tại có các phương pháp cũng như công nghệ làm đẹp hiện đại giúp tối ưu hóa hiệu quả, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Do đó dù là kỹ thuật tiểu phẫu hay đại phẫu, các chuyên gia thẩm mỹ chỉ khuyến khích nên thực hiện đối với những bạn đang ở tuổi trưởng thành và mốc tuổi trưởng thành thường là 18 tuổi trở lên. Bởi vì để đảm bảo an toàn cho mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, phải đảm bảo các bạn phải có điều kiện sức khỏe tốt, sức đề kháng tốt, bên cạnh là khả năng thích ứng, tiếp cận những điều khác biệt của cơ thể sau khi phẫu thuật.

Các bạn nữ nên thẩm mỹ nâng ngực sau khi cơ thể đã phát triển ổn định
Các bạn nữ nên thẩm mỹ nâng ngực sau khi cơ thể đã phát triển ổn định

Mặc dù tuổi trưởng thành ở nữ giới là 18 tuổi, thế nhưng sau khi kết thúc giai đoạn dậy thì, quá trình phát triển vòng 1 của các bạn nữ vẫn chưa dừng lại mà sẽ kéo dài đến năm 25 tuổi. Vì vậy mà để có thể nhận định được kích cỡ vòng 1 chính xác nhất cũng như đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất. Các bạn có thể tiến hành nâng ngực khi vòng 1 đã phát triển ổn định và độ tuổi thích hợp nhất là 25 – 40 tuổi.

Ưu nhược điểm của phương pháp này

Được biết đến là sự cải tiến mới trong giải pháp phẫu thuật nâng ngực ít biến chứng. Không thể phủ nhận nâng ngực sóng siêu âm Harmonic với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp trước đây. Tuy vậy bên cạnh những ưu điểm, phương pháp này cũng có những hạn chế. Hãy cùng xem nhé!

Ưu điểm:  

 • Giảm nguy cơ xâm lấn: Công nghệ dao Harmonic có tần suất dao động lên đến 55.500 lần/ giây giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Thêm vào đó thiết bị này giúp tạo đường cắt chính xác đồng thời còn cầm máu cùng lúc. Vì thế nâng ngực sóng siêu âm có ưu điểm giảm xâm lấn. hạn chế chảy máu và giúp vết thương phục hồi nhanh chóng.
 • Tránh viêm nhiễm và biến chứng về sau: Với tính năng hàn ép các mạch máu, giảm thiểu tình trạng chảy máu, cộng thêm độ chính xác cao của đường cắt từ dao Harmonic. Việc xâm lấn mô không đáng kể do đó sẽ giúp vết thương phục hồi nhanh và không gây ra tình trạng viêm nhiễm hay gây ra những biến chứng về sau.

Trước và sau khi nâng ngực bằng sóng siêu âm

Trước và sau khi nâng ngực bằng sóng siêu âm 2

 • Mang đến hiệu quả thẩm cao: Với đặc điểm tần số rung cao nên việc bóc tách khoang ngực cũng thực hiện dễ dàng hơn. Chính vì khả năng hạn chế mức độ xâm lấn, túi ngực được đặt vào đúng vị trí sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
 • Mặt khác với công nghệ nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic còn giúp hạn chế tổn thương nhiệt, khả năng cầm máu giúp khoang đặt túi không bị chảy dịch. Ngăn chặn khả năng bao xơ, mô dính, giảm tình trạng đau rát, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nhược điểm: 

 • Chính những ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng sóng siêu âm nên chi phí thực hiện sẽ tương đối cao (khoảng 60 – 100 triệu)
 • Chỉ những đơn vị thẩm mỹ lớn mới áp dụng thực hiện phương pháp nâng ngực bằng sóng siêu âm

Những lưu ý khi nâng ngực nội soi Harmonic

Với việc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic được xem là giải pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay. Tuy vậy để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu đúng như mong đợi. Dưới đây là những vấn đề các bạn nên lưu ý trước và sau khi nâng ngực nội soi Harmonic.

 • Đầu tiên nên lựa chọn thực hiện tại địa điểm uy tín, đáng tin cậy. Nơi đảm bảo đầy đủ chất lượng về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị. Và nhất là đội ngũ y Bác Sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Những lưu ý khi nâng ngực harmonic

 • Vì nâng ngực là phương pháp đại phẫu thẩm mỹ có gây mê toàn thân. Vì vậy các bạn tuyệt đối không uống rượu bia, các loại thuốc ức chế miễn dịch, thuốc tránh thai, thuốc đông máu,… và không hút thuốc ít nhất 3 tuần trước khi bước vào quá trình phẫu thuật
 • Hiểu rõ tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý và khả năng dị ứng với các loại thuốc. Để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành thẩm mỹ nâng ngực
 • Sau nâng ngực các bạn nên thực hiện nghỉ dưỡng và chăm sóc hậu phẫu theo chế độ theo chỉ dẫn của Bác Sĩ. Bên cạnh đó theo dõi tình trạng sức khỏe và các biểu hiện của vết thương. Nếu có các dấu hiệu bất thường nên tìm gặp Bác Sĩ chuyên môn để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Và đó là những thông tin về phương pháp nâng ngực bằng sóng siêu âm mà các bạn có thể tham khảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về các phương pháp nâng ngực. Các bạn có thể để lại câu hỏi tại khung chat của thẩm mỹ Bác sĩ Trí. Hoặc liên hệ đến Hotline miễn phí: 1800 646 873 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh nhất!

0/5 (0 Reviews)
Tags :
Liên hệ