Giải cứu chiếc mũi da mỏng như tờ giấy cho cô gái Bình Phước

Giải  cứu chiếc mũi của Xuân Thương – Cô chủ hiền lành tại Bình Phước đã vẹo lệch nghiêm trọng vì thực hiện sai phương pháp ở 1 địa chỉ khác. Rất may vì cô gái đã sửa chữa kịp thời, tránh để cho mũi hư hỏng càng thêm nặng nề. Và thật may mắn hơn nữa, chính là chỉ sau 4 giờ tái cấu trúc, chị Thương đã có được chiếc mũi hoàn hảo đến không ngờ. 

Hỏng nghiêm trọng cần giải cứu chiếc mũi kịp thời

Là chủ một doanh nghiệp tư nhân tại Bình Phước, chị Xuân Thương vô cùng đau đầu vì chiếc mũi hỏng toét của mình. Sau lần nâng mũi trước đó, mũi chị nảy sinh nhiều vấn đề nghiêm trọng:

+ Đầu mũi lộ sụn nâng nhọn hoắt

+ Nghiêng lệch cả trụ mũi và sóng mũi

+ Da đầu mũi mỏng dánh như tờ giấy

giai-cuu-chiec-mui-da-mong-nhu-to-giay-cho-co-gai-binh-phuoc-1
Chị Xuân Thương với chiếc mũi lệch lộ rõ phần sóng

Khuôn mặt trở thành vấn đề khi chị gặp gỡ khách hàng và giao tiếp cùng nhân viên. Mất tiền bạc, công sức và niềm tin vào thẩm mỹ là điều những ai chẳng may trở thành nạn nhân của phẫu thuật hỏng đều cảm nhận được. Nhưng trên hết, mất đi niềm vui sống và sự tự tin mới là điều khiến chị cảm thấy nặng nề hơn cả. 

Nhận thấy không thể để chiếc mũi này tiếp tục dày vò tâm trí, chị Xuân Thương quyết tâm một lần nữa, hy vọng có thể tìm thấy một bàn tay tài hoa, giúp chị lấy lại những gì đã mất. 

4 giờ liền tái tạo nhan sắc

Biết đến ThS.BS Lê Viết Trí có kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ, đặc biệt đã thành công trong việc tái tạo nhan sắc cho những trường hợp khó, chị Thương trông đợi vào đôi bàn tay này. Trong lần thăm khám đầu tiên, bác sĩ Trí đã có những tư vấn chi tiết cho chị: 

+ Bước đầu tiên phải tháo bỏ sụn nâng cũ

+ Tiếp đến phải xử lý phần xương mũi gồ ghề để làm nền vững chắc

+ Tái thiết kế lại dáng mũi và trụ mũi ngay thẳng

+ Kết hợp cấy trung bì để bảo vệ phần da mỏng ở đầu mũi

Video: Chị Xuân Thương rùng mình nhớ lại chiếc mũi hỏng nặng

giai-cuu-chiec-mui-da-mong-nhu-to-giay-cho-co-gai-binh-phuoc-2
Kết quả ngay sau khi lấy chiếc sụn cũ ra ngoài và nâng lại dáng mũi J-KO

Tin tưởng người bác sĩ tận tâm trước mặt mình, chị Xuân Thương quyết định sẽ tái thẩm mỹ chiếc mũi của mình. Chị vô cùng ngạc nhiên vì quy trình thẩm mỹ tại đây vô cùng khác biệt so với đơn vị trước đó chị làm. Chị gái được kiểm tra tổng quát các vấn đề sức khỏe, nội soi mũi tỉ mỉ để đảm bảo có thể tiến hành phẫu thuật. 

Thời gian để tái cấu trúc toàn bộ chiếc mũi của chị kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ. Các khuyết điểm trong phác đồ đã được xóa bỏ gần như trọn vẹn. Thoát chốc, kết quả đã khiến cô nàng giật mình thảng thốt. 

giai-cuu-chiec-mui-da-mong-nhu-to-giay-cho-co-gai-binh-phuoc-3
Diện mạo xinh đẹp của chị Xuân Thương sau khi cải tạo dáng mũi

Bước ngoặt cho cô chủ Bình Phước

Mỗi ngày chứng kiến sự thay đổi từng chút một trên chiếc mũi, Xuân Thương quá đỗi hạnh phúc. Chính xác là chỉ trong 19 ngày, chị Xuân Thương đã hoàn toàn thay đổi. Chiếc mũi hoàn hảo không tì vết, mọi khuyết điểm không còn tồn tại, trả lại nhan sắc xinh tươi cho cô chủ duyên dáng. Chia sẻ của chị về quyết định lần này “Thật sự may mắn khi đặt niềm tin đúng chỗ đó ạ, cảm ơn bác Trí và ekip”. 

giai-cuu-chiec-mui-da-mong-nhu-to-giay-cho-co-gai-binh-phuoc-4
Người phụ nữ lấy lại sắc diện trẻ trung vá xinh đẹp
giai-cuu-chiec-mui-da-mong-nhu-to-giay-cho-co-gai-binh-phuoc-5
Chị Thương gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Trí

Thẩm mỹ hỏng không bao giờ là điều phái đẹp mong muốn. Nhưng đừng để kết quả đó ám ảnh bạn suốt cả cuộc đời. Hãy cho những vị bác sĩ tay nghề và tâm huyết cơ hội, trả lại vẻ đẹp mà bạn xứng đáng có được. Giống như cô chủ Xuân Thương, khi đặt niềm tin đúng chỗ, nhận về nhan sắc xứng tầm là điều dĩ nhiên. 

0/5 (0 Reviews)
Tags :
Liên hệ