hình thiết kế 3
Ảnh đại diện khách hàng thu sương

Làm việc trong môi trường thẩm mỹ, cô nàng điều dưỡng thẩm mỹ Thu Sương đã nhiều lần tự hỏi “Mình có nên làm đẹp hay không?”. Với quyết định vô cùng nhanh chóng, cô nàng đã nhận được kết quả khiến nhiều người mắt chữ a mồm chữ o. Chỉ sau 20 ngày, Sương từ cô điều dưỡng nhỏ nhắn hoán đổi bất ngờ đến thế nào?

Thu Sương

Phẫu thuật nâng mũi

“Cứ thấy mặt thiếu thiếu cái gì”

Là điều dưỡng trong một bệnh viện thẩm mỹ, Thu Sương khi bước vào công việc này với tâm thế vô cùng vô tư và thoải mái. Nhưng với môi trường ngày ngày tiếp xúc cùng vô số khách hàng sau thẩm mỹ, cô nàng cũng nhìn thấy khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. “Mấy lần cắt chỉ cho khách, em cũng thấy cái mũi của mình nó thiếu thiếu. Sóng mũi thì chưa cao, đặc biệt nếu nhìn nghiêng thì gần như không có. Điều này cũng làm em nhiều khi rất ngại khi nói chuyện với khách” Thu Sương chia sẻ lại. 

Đối với bản thân, Sương nhiều lần tự hỏi có phải mình đang bị cuốn theo xu hướng làm đẹp hay không. Mình có thật sự cần sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn hay không? Liệu gia đình, ba mẹ và bạn bè có ủng hộ cho mình hay không? Những trăn trở của cô gái trẻ chẳng thốt nên lời, cũng chẳng dám giãi bày cùng với ai.

Cho đến một ngày, cô nàng chợt giật mình và hiểu rằng “Làm đẹp là vì bản thân mình, mình cũng như bao nhiêu người có quyền được trở nên đẹp hơn cơ mà”. Khát khao được bù đắp điểm “thiếu thiếu” của Thu Sương cũng vì thế mãnh liệt hơn hẳn. Thế là Sương nhanh chóng đặt lịch và phẫu thuật trong thời gian nhanh nhất.

Điều dưỡng thẩm mỹ mũi xinh mắt cũng phải đẹp

Nói về ThS.BS Lê Viết Trí, Thu Sương không hề có chút gì lo lắng “Em được làm việc với bác sĩ Trí trong các ca mổ, thấy với bất kỳ khách nào bác cũng tận tâm, tận tình. Nên em vô cùng an tâm khi được bác Trí nâng mũi cho mình”.

Khi đã sẵn sàng vào ca phẫu thuật nâng mũi, Sương vui vẻ đùa rằng “Giờ em lo nhất chỉ là làm xong đẹp quá, về ba mẹ nhìn không ra. Rồi làm xong không mở được mật khẩu nữa thôi”. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất chính là, khi kết thúc ca mổ, Sương không chỉ lột xác với chiếc mũi J-KO thanh tú, mà đôi mắt cô nàng cũng rạng rỡ hết cỡ. 

Sương nói “Lúc nằm trong phòng mổ, em mới nghĩ đến đôi mắt của mình cũng phải đẹp tương xứng với chiếc mũi chớ. Thế là em nhờ bác sĩ Trí tư vấn luôn cắt mí cho mình. Làm cùng lúc, chăm sóc cùng 1 lần luôn”.  

“Con gái mẹ đẹp nhất”

Sau ca phẫu thuật kết hợp cả mũi và mắt, Thu Sương vô cùng rạng rỡ chỉ sau 20 ngày. Cô nàng chia sẻ vì lịch làm việc dày đặc, cô không có một ngày nghỉ nào sau khi thẩm mỹ. Ngày đầu tiên sau khi nâng mũi và cắt mí, Sương vẫn đi làm bình thường, vì đeo khẩu trang nên cũng chẳng thấy khó khăn hay ngại ngùng gì cả “Em thấy rất bình thường luôn, chỉ có điều vì nẹp mũi nên khi cười hơi bị căng. Biết vậy đồng nghiệp cũng chọc em cười miết”

Chiếc mũi tẹt không ấn tượng ngày này đã không còn, thay vào đó là dáng mũi chuẩn J-Line sành điệu, ấn tượng. Đôi mắt mí nhỏ xíu cũng trở nên to tròn, thu hút hơn hẳn. Cô nàng vui vẻ trò chuyện cùng bệnh nhân của mình, nói về kinh nghiệm chăm sóc hậu phẫu cho mọi khách hàng cùng được biết. Cô điều dưỡng nhỏ nhắn giờ có một sức hút diệu kỳ, tất cả đến từ năng lượng và sự tự tin mà cô toát ra. 

Bất ngờ nhất với Thu Sương chính là những nhận xét mà gia đình dành cho cô nàng. Nếu như trước đây mọi người đều căng thẳng khi nghe cô tự quyết định thẩm mỹ. Thì nay ai cũng trầm trồ khen em can đảm và quyết định đúng đắn. Mẹ Sương nhìn cô con gái cũng mình vui sướng “con gái mẹ đẹp nhất”

Làm việc trong ngành thẩm mỹ, quyết định làm đẹp của Thu Sương thật sự không phải vì đi theo xu hướng. Cô nàng biết rõ bản thân mình có những điểm chưa hoàn hảo và mong muốn được hoàn thiện. Lắng nghe trái tim mách bảo để thực hiện khao khát được xinh đẹp hơn, đó là động lực lớn nhất của Sương. Thu Sương cũng mong rằng bản thân sẽ có thể truyền thêm động lực cho những cô nàng còn nhiều phân vân như cô “Mong rằng những ai muốn làm đẹp cho bản thân đều được kết quả mỹ mãn như em”.

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ