hình thiết kế 3
Ảnh đại diện khach hang ngoc han

Ngọc Hân – Cô nàng văn phòng 9X quyết định nâng mũi J-KO sau nhiều lần đắn đo. Cô gái hiểu rõ khuyết điểm trên chiếc mũi của mình, nhưng do dự vì không tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Thật may mắn, chỉ sau 10 ngày Hân đã chinh phục được nhan sắc của mình nhờ bàn tay bác sĩ Trí. Theo dõi hành trình nâng mũi của cô nàng 9X sành điệu ngay nào!

Chị Ngọc Hân

Phẫu thuật nâng mũi

Khách hàng Ngọc Hân

E dè vì nhan sắc chưa chuẩn chỉnh

“Mặt tiền” cứ trông thiếu thiếu một chút gì đó, Ngọc Hân chính vì cảm giác này mà không thật sự tự tin. Cô gái trẻ làm trong ngành truyền thông tại Hồ Chí Minh vẫn chưa tìm được mật mã mở khóa cho câu hỏi đó của mình nhiều năm nay.  Một lần tình cờ, nghe được người bạn góp ý về chiếc mũi có phần quá dài so với tỉ lệ gương mặt, cô nàng mới vỡ lẽ. 

Chiếc mũi to với đầu mũi thô và dài khiến Ngọc Hân muốn thay đổi

Biết được vấn đề khiến mình e dè nhiều năm nay nằm ở chiếc mũi, Hân tìm đến nhiều địa chỉ được giới thiệu hay quảng bá rầm rộ để tư vấn. Song cuối cùng cô nàng vẫn lặng lẽ ra về vì rất nhiều lý do. Chỗ thì cô đợi mãi chẳng thấy bác sĩ tư vấn, mà chỉ được nói chuyện với các bạn lễ tân. Chỗ thì Ngọc Hân chẳng tìm được sự hài lòng khi đồng nhất được vẻ đẹp mà cô mong đợi. Cứ như thế, thời gian trôi qua Hân vẫn chưa trao gửi được niềm tin ở một đơn vị thẩm mỹ nào.

Tin tưởng vào bàn tay vàng của Bác sĩ Trí

Thêm một lần đi tư vấn, Ngọc Hân như cởi được tấm lòng khi gặp được ThS.BS Lê Viết Trí. Vị bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm lắng nghe mong đợi của cô gái trẻ về dáng mũi mà mình mơ ước. Đồng thời còn trực tiếp thăm khám và tư vấn, chia sẻ giải pháp cho cô nàng để có được chiếc mũi ưng ý nhất. 

Qua quy trình nội soi và kiểm tra ban đầu,  Bác sĩ Trí quyết định chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc J-KO cho Ngọc Hân. Đây là công nghệ độc quyền, dành riêng cho việc tôn tạo và thiết kế mũi của người Việt. 

Với Ngọc Hân, J-KO sẽ cực kỳ hiệu quả để xóa đi khuyết điểm: sóng mũi thấp, trụ mũi không vút bay, đầu mũi dài có phần cụp thấp. Đồng thời, cô nàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Trí thiết kế dáng mũi J-Line thời thượng. Mũi khi hoàn thiện sẽ đạt độ cong mềm mại, hài hòa với khuôn mặt như mũi thật. Đặc biệt hơn cả, kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid sẽ đảm bảo độ bền chắc, cho cô nàng an tâm khoe sắc của chính mình. 

10 ngày nâng mũi J-KO tạo nên khác biệt

Sau khi phẫu thuật hoàn thành, Ngọc Hân được nghỉ lại tại viện vài giờ trước khi ra về. Cô nàng được các điều dưỡng và chuyên viên tư vấn tận tình về chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà, kèm với đó là thuốc dùng trong những ngày đầu tiên. 

Thật bất ngờ là Ngọc Hân không hề nghỉ dưỡng bất cứ ngày nào. Công việc bận rộn kéo cô nàng phải quay trở lại công sở ngay ngày hôm sau. Tuy như vậy, nhưng Hân cũng không hề cảm thấy khó chịu hay bất tiện. Cô gái chia sẻ rằng mình quay trở lại tháo nẹp mũi ở ngày thứ 5 và kiểm tra sơ bộ cùng bác sĩ. Đến ngày thứ 7 thì cắt chỉ xong là mũi đã hoàn toàn vào dáng cực ưng ý. 

Hân còn kể lại, khi chưa tròn 1 tháng cô nàng đã cùng hội bạn check-in tại vùng cực Bắc của Tổ Quốc. Chuyến du lịch đầu tiên khi có được diện mạo mới tăng bội phần sự tự tin và năng lượng. Ở mọi góc hình, Ngọc Hân đã thật sự tỏa sáng bằng vẻ đẹp của mình. Với bạn gái trẻ này, quyết định nâng mũi chưa bao giờ là sai cả. Cô bạn còn hối tiếc vì không biết đến bác sĩ Trí sớm hơn. 

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc J-KO đã giúp Ngọc Hân bừng sắc, hút trọn sự cuốn hút từ đồng nghiệp và vô cùng tự tin. Điều cô nàng muốn gửi gắm đến chị em phái đẹp chính là, chẳng sợ thẩm mỹ không tăng sắc, mà chỉ ngại chưa chọn đúng bác sĩ tài năng. 

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ