hình thiết kế 3

Cô nàng quyết định nâng mũi cắt mí sau khi hoàn thành vai trò “Mẹ bỉm sữa”. Suy nghĩ của đa số phái đẹp chính là đã có gia đình thì không nên quá bận tâm chăm chút ngoại hình. Vì “hoa đã có chủ” thì nên dành trọn tâm huyết vun đắp cho gia đình nhỏ. Nhưng Thúy Vân lại có quan điểm ngược lại.

Thúy Vân

Phẫu thuật nâng mũi – Cắt mí

Làm mẹ trước, làm đẹp sau

Thúy Vân khi chưa lập gia đình đã từng có suy nghĩ về phẫu thuật thẩm mỹ. Vì cô nàng cũng nhận thấy khuôn mặt của mình có 2 khuyết điểm khá lớn. Thứ nhất là chiếc mũi có phần xương bè, gồ ghề, đầu mũi nhỏ thấp. Thứ hai là đôi mắt lõm sâu do thiếu mỡ, tạo nên nhiều nếp mí thừa trông kém sắc.

Vân mãi do dự vì không nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè khi ấy. Cô gái chần chừ cho đến khi lập gia đình, bị cuốn vào công việc và mái ấm nhỏ của mình. Đến khi biết bản thân có được “tin vui” sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, người mẹ trẻ cũng cho rằng như vậy đã quá viên mãn rồi.

Khuôn mặt khi chưa thẩm mỹ của Thúy Vân

Tuy nhiên suốt những tháng ngày mang thai, chứng kiến sự thay đổi của cơ thể Thúy Vân vui buồn lẫn lộn. Tâm lý của bà mẹ đấu tranh nghĩ về nhan sắc của mình sẽ như thế nào sau cuộc vượt cạn này? Liệu thanh xuân tươi đẹp có còn trở lại với cô nàng khi chưa chạm đến ngưỡng tuổi 30 hay không?

Một lần nữa, Thúy Vân đặt mục tiêu cho quyết tâm của mình. Sau khi sinh bé và chăm sóc cho con cứng cáp, cô sẽ thực hiện giấc mơ làm đẹp cho chính mình. Bởi hơn ai hết Vân hiểu rằng, cho dù đã lập gia đình, cho dù đã làm mẹ mọi  người phụ nữ vẫn có quyền được làm đẹp.

Chiếc mũi thấp kém duyên và đôi mắt thiếu cuốn hút

Niềm tin đặt vào người bác sĩ tài hoa để nâng mũi cắt mí

Như những gì Thúy Vân đề ra, sau khi sinh bé và chăm con khỏe mạnh, cô nàng đến gặp ThS.BS Lê Viết Trí để tư vấn thẩm mỹ. Những vấn đề mà Vân trao đổi cùng bác sĩ đều được giải đáp hết sức chi tiết.

Nói về vị bác sĩ này, Vân vô cùng tin tưởng chia sẻ cô nàng đã nghe được rất nhiều người khen ngợi. Bản thân cô đứng trước gợi ý của bạn bè, Vân cũng chủ động tìm hiểu sản phẩm của bác sĩ. Đến khi nhìn thấy kết quả ThS.BS Lê Viết Trí chia sẻ, cô hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề cũng như tâm sức của vị bác sĩ này.

Về chiếc mũi của mình, Vân được bác sĩ tư vấn chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc J-KO. Phần gồ ghề và thô bè của mũi sẽ được xử lý phù hợp, để đảm bảo thiết kế được dáng tự nhiên, cao sang và vững chắc.

Về đôi mắt lõm của cô, bác sĩ Trí đánh giá nguyên do là vì thiếu hụt mỡ trên hốc mắt, da chùng tạo nên nhiều nếp mí. Với tình trạng này, phương pháp lý tưởng nhất chính là Cắt mí Nano kết hợp cùng cấy mỡ tự thân vào hốc mắt.

Trước những tư vấn của bác sĩ, Thúy Vân cũng lo ngại rằng việc thực hiện cùng lúc sẽ khiến cô không thể dành nhiều thời gian cho con nhỏ. Do đó, Vân quyết định nâng mũi và cắt mí ở hai thời điểm khác nhau.

Nhan sắc gái một con thăng hạng vượt bậc

Tháng 4 năm 2021, Thúy Vân bước vào ca thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc cùng ThS.BS Lê Viết Trí. 3 tháng sau đó, Vân tiếp tục thực hiện Cắt mí Nano, kết hợp cấy mỡ tự thân vào hốc mắt. Trải qua 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, tinh thần của cô nàng hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của nhiều người “Em thấy rất an tâm khi bác sĩ Trí bước vào phòng phẫu thuật. Bác sĩ và điều dưỡng đều tạo cho mình tâm lý thoải mái nhất. Về nhà thì được các bạn gọi hướng dẫn chăm sóc nhiệt tình, nhắc mình tái khám đúng hẹn. Thật sự 2 lần làm đẹp em không thấy lo lắng gì hết”.

Sau những ngăn cản của người thân, giờ đây Thúy Vân được mọi lời chúc tốt đẹp khi thấy cô nhuận sắc hơn hẳn. Mọi góc mặt đều xinh xắn giúp mẹ trẻ tự tin trong giao tiếp, trở lại công việc với nguồn năng lượng dồi dào. Gia đình nhỏ của cô nàng cũng ngập tràn niềm hạnh phúc khi trước đây chồng Vân có ý ngăn cản, giờ cũng hay thì thầm khen vợ xinh đẹp.

Phụ nữ chính là hiện thân của cái đẹp. Vẻ đẹp của người phụ nữ dù ở bất cứ vai trò nào cũng đem đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho những người xung quanh. Thúy Vân từ một cô gái lo lắng, e ngại đã quyết tâm làm đẹp dù đã là mẹ bỉm sữa. Không bao giờ là muộn nếu bạn muốn nắm lấy cơ hội, nâng cấp bản thân trở thành phiên bản hoàn mỹ nhất.

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ