hình thiết kế 3

Làm việc trong môi trường thẩm mỹ, cô nàng điều dưỡng thẩm mỹ Thu Sương đã nhiều lần tự hỏi “Mình có nên làm đẹp hay không?”. Với quyết định vô cùng nhanh chóng, cô nàng đã nhận được kết quả khiến nhiều người mắt chữ a mồm chữ o. Chỉ sau 20 ngày, Sương từ cô điều dưỡng nhỏ nhắn hoán đổi bất ngờ đến thế nào?

Diệu Ngân

Phẫu thuật nâng mũi – Độn cằm

Cô quản lý mũi hếch, cằm lẹm

Quý cô Diệu Ngân vô cùng tài năng, khi trở thành quản lý của bộ phận của một doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng bằng bản lĩnh và sự khéo léo của mình đã thành công đạt được những thành tích nổi trội. Nhưng thật ra, Ngân cũng có những nỗi tự ti của riêng mình. 

Chiếc mũi hếch và dáng cằm lẹm của Diệu Ngân khiến cô nàng thiếu tự tin

Đầu mũi hếch và chiếc mũi có phần không được thanh thoát làm cho Ngân chưa thật sự tự tin, tỏa sáng trong nhiều trường hợp. Không chỉ có vậy, chiếc cằm lẹm, thiếu hụt độ nhô cũng khiến gương mặt cô ở một số góc nhìn kém sang trọng. Đã nhiều lần đắn đo liệu có nên thẩm mỹ hay không, thẩm mỹ có đạt kết quả tự nhiên nhất hay không… Diệu Ngân đã quyết định, gạt bỏ nỗi sợ hãi để bản thân trở nên xinh đẹp nhất. 

Rút ngắn thời gian, nhân đôi sắc đẹp

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thẩm mỹ cho mình chính là “Đẹp một cách tự nhiên”, vì lẽ đó Diệu Ngân hoàn toàn an tâm khi tìm đến ThS.BS Lê Viết Trí. Qua rất nhiều lời giới thiệu và bản thân Ngân cũng tham khảo kỹ càng “Mình chọn bác sĩ Trí vì bác có kinh nghiệm lâu năm, những trường hợp mũi đặc biệt bác cũng làm vô cùng đẹp và tự  nhiên nên mình không lo ngại gì”

Trong lần gặp đầu tiên, Ngân cũng chia sẻ thẳng thắn về mong đợi của mình với bác sĩ. Đặc biệt hơn cả, cô nàng bị thuyết phục hoàn toàn với hệ thống mô phỏng 3D vô cùng hiện đại. Qua hình ảnh, Ngân hình dung được sau ca thẩm mỹ mình sẽ trở nên như thế nào, có khác biệt ra sao. 

Nếu những cô nàng thường lăn tăn lo lắng về sưng bầm, sợ đau khi can thiệp cùng lúc nhiều phương pháp, thì với Diệu Ngân cô nàng lại không hề đắn đo. “Làm cùng 1 lần để rút ngắn thời gian chăm sóc, xong là đẹp luôn” Ngân vui vẻ chia sẻ về lý do thực hiện combo nâng mũi và độn cằm của mình. 

3 tháng nhuận sắc, bội phần tự tin

Tâm sự về cảm nhận sau khi thực hiện phẫu thuật xong, Diệu Ngân nói “Về cằm mình có thấy hơi căng căng một xíu. Về mũi mình thấy vô cùng bình thường luôn, không hề đau như nhiều người hay nói. Trong lúc làm được bác sĩ và các bạn điều dưỡng động viên nên cũng không căng thẳng gì hết”

Gương mặt xinh đẹp khác biệt của Diệu Ngân trước và sau khi thẩm mỹ

Đối với chăm sóc hậu phẫu, Ngân chia sẻ mình đã giữ tâm lý vô cùng thoải mái, dùng thuốc theo chỉ định và hầu như không ăn kiêng bất kỳ món gì. Cô nàng bất ngờ vì kết quả mỗi ngày mỗi rõ rệt, mũi không còn ngắn hếch mà có được dáng mềm mại, tự nhiên. Phần cằm lẹm trước đó được giấu đi hoàn hảo. “Cằm mới tự nhiên đến độ nhiều người cho rằng mình ốm đi, chớ không nghĩ là đã thẩm mỹ” Ngân nói. 

Đến thời điểm sau 3 tháng phẫu thuật, Diệu Ngân đã có những niềm vui mới trong cuộc sống. Cô nàng chăm soi gương, thấy hạnh phúc với diện mạo của mình. Và đặc biệt là tự tin hết cỡ trong công việc khi gặp gỡ khách hàng, nhân viên. 


Diệu Ngân chụp ảnh lưu niệm cùng ThS.BS Lê Viết Trí

Nghĩ về quyết định thẩm mỹ cùng lúc mũi và cằm, quý cô Diệu Ngân rất hài lòng vì mình đã chọn đúng bác sĩ và vượt lên nỗi lo của đại đa số người khác, để có được kết quả ấn tượng. Cô nàng cũng hy vọng chia sẻ niềm vui xinh đẹp và truyền thêm động lực cho những ai đang còn băn khoăn. “Hãy biến mình trở thành một đóa hoa xinh đẹp, tự tin khoe sắc nhé các bạn”.

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ